All Hair ผมทุกแบบ

Hair Mask รับผลิตแฮร์มาส์ก รับผลิตทรีทเม้นบำรุงผม มีคุณสมบัติช่วยให้เส้นผมเรียงตัวสวย ฟื้นฟูผมเสียอย่างรวดเร็ว ผมนุ่มลื่นหวีง่าย ผมไม่พันกัน ลดแรงที่ใช้ในการหวี ลดการทำลายเส้นผม ฟื้นฟู Hair Cuticlำ ให้ผมแข็งแรงสุขภาพดี ป้องกันเส้นผมจากความร้อนและสารเคมีจากการ ยืด ย้อม ดัด ช่วยล็อคสีผมให้เงางาม อีกทั่งช่วยปกป้องผมจากแสงแดดและขจัดมลภาวะ (De-polluting action) บนเส้นผม

Hair Mask รับผลิตแฮร์มาส์ก รับผลิตทรีทเม้นบำรุงผม สูตร HAIRFLUX ช่วยซ่อมแซมปัญหาผมแตกปลายลดผมขาดหลุดร่วงง่าย ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ และการเจริญเติบโตของเส้นผม  ปรับโครงสร้างเส้นผมให้แข็งแรง ช่วยให้รากผมแข็งแรงดกดำขึ้น พร้อมเพิ่มสารอาหารให้กับเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผมนุ่มลื่น สุขภาพผมดีมีชีวิตชีวา  เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

Hair Mask รับผลิตแฮร์มาส์ก รับผลิตทรีทเม้นบำรุงผม ด้วยสมุนไพร11ชนิด ช่วยซ่อมแซมปัญหาผมแตกปลายลดผมขาดหลุดร่วงง่าย ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ และการเจริญเติบโตของเส้นผม  ปรับโครงสร้างเส้นผมให้แข็งแรง ช่วยให้รากผมแข็งแรงดกดำขึ้น พร้อมเพิ่มสารอาหารให้กับเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผมนุ่มลื่น สุขภาพผมดีมีชีวิตชีวา

รับผลิตสเปรย์ว่านหางจระเข้ รับผลิตAloe Vera Spray เนื้อเหลวใส ไร้กลิ่น ให้ความลื่นและความชุ่มชื้นดี ใช้งานได้หลากหลาย ทำได้ทั้งแบบเจลเหลว เนื้อเจลเป็นก้อน และสเปรย์น้ำว่านหางจระเข้ มีความเข้มข้นสูง สามารถผสมสารอื่นๆเพื่อเพิ่มคุณสมบัติการบำรุงผิวได้ตามต้องการ

รับผลิตเจลว่านหางจระเข้ รับผลิตAloe Vera Gel เนื้อเจลใส ไร้กลิ่น ให้ความลื่นและความชุ่มชื้นดี ใช้ง่านได้หลากหลาย ทำได้ทั้งแบบเจลเหลว เนื้อเจลเป็นก้อน และสเปรย์น้ำว่านหางจระเข้ มีความเข้มข้นสูง สามารถผสมสารอื่นๆเพื่อเพิ่มคุณสมบัติการบำรุงผิวได้ตามต้องการ

Hair Gel รับผลิตเจลจัดแต่งทรงผม รับผลิตเจลแข็งแต่งผม อยู่ทรงดีตลอดวัน ผสมสารบำรุงผมวิตามินB5 และJojoba Oil ผสมสารกันแดด

รับผลิตสเปรย์ปลูกผมจากสมุนไพรตะวันออก – Oriental Herbal Hair Tonic Spra สารสกัดจากธรรมชาติที่ได้จากพืชสมุนไพรตะวันออก ที่ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผลดอาการผมร่วง ช่วยให้ผมหนาดกดำ เหมาะสำหรับคนผมบาง และผมน้อย จากกรรมพันธุ์และการใช้สารเคมี

รับผลิตเซรั่มปลูกผมสูตรบำรุงเข้มข้น HAIR TONIC CONCENTRATE สูตรสมุนไพร 5 ชนิดเข้มข้น X2 เท่า ช่วยบำรุงเส้นผม เร่งการกระตุ้นของรากผมให้งอกใหม่ ลดการร่วงของเส้นผมได้มากถึง 90% ทำให้รากผมหนาขึ้น แข็งแรงขึ้น

รับผลิตเซรั่มบำรุงรากผม คิ้ว หนวด เครา จอน ช่วยบำรุงรากผมและหนังศรีษะ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ลดอาการแพ้หรือการอักเสบของหนังศรีษะกระตุ้นให้เกิดใหม่ และบำรุงเส้นผมหรือเส้นขนให้แข็งแรงดกดำเงางามมากยิ่งขึ้นใช้ได้ทั้ง ผม คิ้ว หนวด เครา จอน

รับผลิตHair Tonic Gel เจลปลูกผมสูตรสมุนไพร ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ปลูกผม ปลูกหนวด ปลูกคิ้วและเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม และความมันบนหนังศีรษะ ลดอาการผมร่วงช่วยให้ผมดกดำ เนื้อเจล เน้นซึมง่าย ซึมไว บางเบาเหมาะสำหรับคนผมบาง ผมน้อย

รับผลิตเซรั่มปลูกผมสูตรสมุนไพร – Hair Tonic Serum (สูตร 2)ปลูกผม ปลูกหนวด ปลูกคิ้ว สมุนไพรนำเข้า Caffeine Anhydrous,AnaGain,Horse tail extract  ,Procapil (Apigenin),Sawpalmeto extract

รับผลิตเซรั่มปลูกผม รับผลิตHair Serum Peptide เซรั่มปลูกผมสูตรเปปไทด์เข้มข้น ช่วยลดอาการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นและฟื้นฟูรากผม ทำให้เส้นผมมีความแข็งแรงและมีความหนาแน่นขึ้น เสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมและเพิ่มเส้นผมให้งอกใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ

รับผลิต Hair Tonic Serum ปลูกผมด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ5ชนิด ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ปลูกผม ปลูกหนวด ปลูกคิ้วและเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม ลดรังแค และความมันบนหนังศีรษะ ลดอาการผมร่วงช่วยให้ผมดกดำ และลดผมหงอก

รับผลิตWater styling gel รับผลิตเจลแต่งผมสูตรน้ำ เจลน้ำสำหรับแต่งทรงผมให้เงางามเป็นธรรมชาติ เนื้อเจลใส ซึมซาบเร็ว เหมาะสำหรับผมยาว ลูบไล้ให้ทั่งบริเวณที่ต้องการจัดทรง ควรใช้น้ำลูปก่อนการจัดทรงซ้ำ

รับผลิตแฮร์แว็กซ์ – Hair Wax  ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม เนื้อสัมผัสคล้ายเนื้อครีม จัดทรงง่ายประสิทธิภาพในการจัดแต่งทรงผม อยู่ทรงกว่าโพเมดมีสารสกัดจาก Jojoba Oil และ Argan Oil ที่ช่วยบำรุงผม

รับผลิตHAIR SPRAY BABY รับผลิตสเปรย์จัดแต่งทรงผมสูตรเด็ก ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และสารเคมีอันตราย ไม่มีพาราเบนเหมาะสาหรับเด็ก 3 ขวบ+ ขึ้นไปจัดแต่งทรงผมได้ดีช่วยให้อยู่ทรงตลอดวันสามารถเพิ่มสีและกลิ่นได้

รับผลิตกลูเจลจัดแต่งทรงผม GLUE GEL จัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรงนานและเพิ่มความเงางาม แต่งทรงผมไว้หลากหลายสไตล์ เนื้อเป็นเจลเหลว ใช้งานง่าย  

รับผลิตHair Spray รับผลิตสเปรย์จัดแต่งทรงผม ดกแต่งทรงผมได้ดี ช่วยให้อยู่ทรงตลอดวัน ช่วยล็อกผมให้อยู่ทรง โดยจะช่วยในการควบคุม จัดทรง และ ปกป้องทรงผมได้ยาวนานตลอดวัน เพื่อเซ็ตทรงผมให้อยู่ทรงตามต้องการ

รับผลิตHair Pomade Oil Based Strong Hold รับผลิตโปเมดจัดแต่งทรงผม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้การจัดแต่งทรงผมได้ดีมาก ด้วยน้ำมันจากธรรมชาติ

Hair Styling จัดทรงผม

CM421Hair pomade Water Based Strong Hold

รับผลิต Hair pomade Strong Hold สูตรWater based จัดทรงง่าย อยู่ทรงมาก จัดแต่งทรงผมได้ดี อยู่ทรงมาก ช่วยให้อยู่ทรงตลอดวัน Water Based ล้างออกง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รับผลิตแชมพูขจัดรังแค สูตรขจัดรังแค ลดการคันและความมันบนหนังศีรษะ เหมาะกับ : คนที่มีปัญหาเรื่องรังแค และอาการคันศีรษะ ศีรษะมันและมีกลิ่น เหมาะทั้งผู้ชายและผู้หญิง

รับผลิตแชมพูผู้ชาย สูตรเข้มข้นบำรุงเส้นผม เย็นสดชื่น ขจัดกลิ่นและความมันบนหนังศีรษะ 2in1 ทำความสะอาดผมและบำรุงผมสุขภาพดีใน1เดียว

รับผลิตครีมนวดล็อคสีผม รับผลิตครีมนวดม่วง ให้ผมทำสีมีสีเงางาม นุ่มลื่นมีน้ำหนัก สุขภาพดี พร้อมปิดเกร็ดเส้นผมให้ผมฟื้นฟู ไม่ให้เส้นผมแห้ง แตกปลาย

รับผลิต แชมพูฟื้นฟูและรักษาผมแห้งเสีย ลดผมร่วงและกระตุ้นให้รากผมแข็งแรง เหมาะกับ : เส้นผมที่แห้งเสีย แตกปลายและชี้ฟู ผ่านการทำสารเคมี ยืด ย้อม ดัด เนื้อแชมพูสีขาว

รับผลิต ผมสูตรอ่อนโยนสำหรับคนผมบาง และผมน้อย ช่วยลดรังแค ความมันและช่วยทำให้ศีรษะไม่มีกลิ่น ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของรากผม ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี สูตรPeptide