กลิ่นที่มีให้เลือก คลิ๊กที่รูป

FFL กลิ่นดอกไม้

FFR กลิ่นผลไม้

FHE กลิ่นสมุนไพร

FSP กลิ่นเครื่องเทศ

FAR กลิ่นผ่อนคลาย

FSW กลิ่นหอมหวาน

FME กลิ่นแบรนด์ชาย

FWO กลิ่นแบรนด์หญิง

FMI กลิ่นผสมใหม่

FFA กลิ่นมีชื่อเสียง

FAI กลิ่นปรับอากาศ

FES น้ำมันหอมระเหย

Unisex น้ำหอมแบรนด์ที่ใช้ได้ทั้งชาย-หญิง

Men น้ำหอมฉีดตัวแบรนด์เหมาะกับผู้ชาย

Women น้ำหอมฉีดตัวแบรนด์เหมาะกับผู้หญิง

หัวน้ำหอมแนะนำที่ติดทน

Fr-Hair ติดผมดี ใช้กับสูตรไม่ต้องล้างออก

Fr-Skin ติดผิวดี ใช้กับสูตรไม่ต้องล้างออก

Fr-Hair ติดผมดี (Wash) ใช้กับสูตรต้องล้างออก

Fr-Skin ติดผิวดี (Wash) ใช้กับสูตรต้องล้างออก

การผสมกลิ่น น้ำหอม

ผสมกลิ่น หรือเบลนกลิ่นใหม่ ผสมได้ไม่เกิน3กลิ่น เพื่อให้เกิดกลิ่นใหม่หรือไม่ผสมก็ได้ เช่น สั่งกลิ่นน้ำหอม วนิลา(50%)+ลาเวนเดอร์(30%)+มัสก์(20%)

คำอธิบายเรื่องน้ำหอมฟีโรโมน น้ำหอมฟีโรโมน คือน้ำหอมที่มีส่วนผสมจากฟีโรโมนของสัตว์ ส่วนใหญ่เป็นน้ำหอมผู้หญิง ซึ่งน้ำหอมที่ทางโรงงานเราผลิตจะผสมสารตัวนึงเข้าไปในน้ำหอมสำหรับฉีดตัวทุกตัวที่เราผลิต ชื่อว่า มัสก์(musk) สารตัวนี้เป็นทั้งสารให้กลิ่นและเป็นสารที่ทำให้กลิ่นน้ำหอมติดทนนานขึ้นด้วย ซึ่งเป็นน้ำหอมที่สกัดมาจากฟีโรโมนของกวางจึงนำมาเป็นส่วนหนึ่งของน้ำหอมทุกตัวที่เราผลิตด้วยครับ แต่สารมัสก์ ตัวนี้เราไม่ได้สกัดมาจากสัตว์จริงๆครับ เป็นเพียงแค่กลิ่นที่สังเคราะห์ขึ้นมาให้เหมือนฟีโรโมนหรือกลิ่นมัสก์นั้นเอง

ในความเป็นจริง น้ำหอมฟีโรโมนเป็นเพียงแค่การตลาดอย่างนึงที่หยิบขึ้นมาเพื่อชูจุดขายเท่านั้นเพราะกลิ่นบางตัวแม้มีฟีโรโมนจากสัตว์จริงแต่บางคนดมแล้วกับรู้สึกชอบ และบางคนดมแล้วรู้สึกไม่ชอบก็มีครับ ทางโรงงานเราจะตีความหมายว่าน้ำหอมฟีโรโมนเป็นน้ำหอมที่เมื่อดมแล้วรู้สึกดึงดูด ดังนั้นถ้าลูกค้าดมกลิ่นไหนแล้วรู้สึกดีหรือชอบ กลิ่นนั้นจะเรียกว่าฟีโรโมนได้เหมือนกันครับ

สินค้าที่ต้องเลือกกลิ่น

฿300.00

Perfume OEM รับผลิตน้ำหอมแฟชั่นผู้ชาย ผู้หญิง และน้ำหอมฟีโรโมน สร้างแบรนด์น้ำหอมฉีดตัวในแบบที่เป็นคุณ เลือกกลิ่นใหม่และสามารถผสมกลิ่นได้ใหม่ได้ตามความต้องการ มี%ความเข้มข้นหลายระดับ

฿550.00

รับผลิตสเปรย์ผมหอม รับผลิต Hair Perfume Spray รับผลิตHair Mist ฉีดปุ๊บหอมปั๊บ หอมติดทนนานตลอดวัน พร้อมสารบำรุงจากดอกอัญชัญ+มะคำดีควาย+ปาล์มใบเลื่อย ช่วยให้ผมหอมฟุ้งตลอดทั้งวัน พร้อมบำรุงเส้นผมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

฿750.00

โรงงานรับผลิตโลชันน้ำหอม Perfume Body Lotion โลชั่นน้ำหอมช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มกักเก็บความชุ่มชื้นผิวระหว่างวันและที่สำคัญคือกลิ่นหอมนานมากด้วยส่วนผสมจากน้ำมันมักส์ซึ่งมีสมบัติทำให้กลิ่นของน้ำหอมติดทนนานขึ้น  

฿1,900.00

รับผลิตReed Diffuser รับผลิตน้ำมันหอมระเหย น้ำหอมปรับอากาศ Diffuser ก้านไม้กระจายกลิ่น ช่วยในเรื่องการนอนหลับ สร้างสมาธิในการทำงาน ปรับอากาศในรถยนต์ บ้าน ห้องน้ำ มีกลิ่นหอม ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ปรับเปลี่ยนกลิ่นและผสมกลิ่นใหม่ตามความต้องการได้

฿1,300.00

รับผลิตOil Ozone Perfume รับผลิตOzone Aromatic Oil รับผลิตน้ำมันหอมระเหย&น้ำหอมปรับอากาศ ใช้กับเครื่องพ่นควันและหยดตะเกียง ช่วยในเรื่องการนอนหลับ สร้างสมาธิในการทำงาน ปรับอากาศในรถยนต์ บ้าน ห้องน้ำ มีกลิ่นหอม ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ปรับเปลี่ยนกลิ่นและผสมกลิ่นใหม่ตามความต้องการได้

฿1,300.00

รับผลิตRoom Spray รับผลิตน้ำมันหอมระเหย รับผลิตInterior Perfume และReed Diffuser ก้านไม้กระจายกลิ่น ช่วยในเรื่องการนอนหลับ สร้างสมาธิในการทำงาน ปรับอากาศในรถยนต์ บ้าน ห้องน้ำ มีกลิ่นหอม ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ปรับเปลี่ยนกลิ่นและผสมกลิ่นใหม่ตามความต้องการได้