รับผลิตครีมมาส์กพอกผิวขาว SUPER WHITE BODY MASK CREAM

Mask ผลิตภัณฑ์พอกหน้า,ตัว

รับผลิตครีมมาส์กพอกผิวขาว มาร์กพอกตัวขาว มาส์กผิวขาว SUPER WHITE BODY MASK CREAM  

การขอใบเสนอราคา การพัฒนาสูตร/แกะสูตร

รหัส : CM894

ชื่อ :  SUPER WHITE BODY MASK CREAM ครีมมาส์กพอกผิวขาว

ประเภท : มาร์คบำรุงผิวกาย แล้วล้างออก

เนื้อครีม : เนื้อครีมสีขาว

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว

การใช้ : ใช้มาร์คผิวกายสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ทาทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออก

ระยะเห็นผล : ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และเห็นผลชัดเจน 2-3 อาทิตย์แรก ผลลัพธ์จะแตกต่างไปตามการใช้และสภาพผิวของแต่ะคน

บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำ : กระปุกครีม/หลอดโฟม

ขั้นต่ำและราคา/Kg : จำนวนมากกว่านี้ กรุณาติดต่อเซลล์

**ราคาเฉพาะค่าเนื้อยังไม่รวม บรรจุภัณฑ์ กล่องและฉลาก**

50กก. / กก.ละ 350฿ = 17500฿

80กก. / กก.ละ 320฿ = 25600฿

100กก. / กก.ละ 300฿ = 30000฿

200กก. / กก.ละ 280฿ = 56000฿

400กก. / กก.ละ 260฿ = 104000฿

600กก. / กก.ละ 250฿ = 150000฿

800กก. / กก.ละ 240฿ = 192000฿

1000กก. / กก.ละ 220฿ = 220000฿

ราคาตัวTest : 300฿ / 100g

อายุของสินค้า : ประมาณ 1 ปี หลังจากผลิต

สรรพคุณ :

1.ฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำให้ชุ่มชื้นทันที
2.เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
3.ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นทันที
4.ช่วยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาขาวกระจ่างใสอย่าง
เป็นธรรมชาติ และทำให้สีผิวมีโทนเดียวกัน
5.ช่วยผลัดเซล์ลผิวเก่าออก

สารสกัดที่สำคัญ :

1.กรดโคจิก (Kojic Acid)
เป็นสารผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ได้จากการหมักกลูโคสกับเชื้อรา Aspergillus  เป็นสารที่ช่วยให้ผิวขาว  ป้องกันอนุมูลอิสระและยับยั้งการสร้างเม็ดสี (Melanin) ช่วยลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ อันเนื่องมาจากแสงแดด  ลดปัญหาผิวลายและสีผิวไม่สม่ำเสมอ เช่น ฝ้า กระ   ช่วยให้ผิวขาวใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีฤทธิ์ในการลดเม็ดสีในชั้นผิวเอ็นไซม์ไทโรซิเนส ช่วยทำให้ผิวขาวใสได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้ผิวกลับมาดำคล้ำอีก ไม่ทำให้ผิวหน้าบาง และไม่ทำให้ผิวไวต่อแสง สามารถใช้ได้ต่อเนื่องโดยไม่มีผลเสียหรือผลข้างเคียงต่อผิวพรรณ
ช่วยลดการสร้างเมลานิน

2.กลูตาไธโอน (glutathione)
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เซลล์ในร่างกายมนุษย์สามารถสังเคราะห์ได้เอง มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ทำหน้าที่ในการปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลายโดยสารอนุมูลอิสระที่สะสมอยู่ ตามส่วนต่างๆของร่างกาย ขจัดสารพิษออกจากร่างกายด้วย กลูตาไธโอนสามารถยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส (tyrosinase) ได้ และส่งผลให้เม็ดสีของผิวหนังเปลี่ยนจากเม็ดสีน้ำตาลดำเป็นเม็ดสีชมพูขาว

3.Vitamin C (วิตามิน ซี)
เป็นวิตามินที่มีพบในธรรมชาติ โดยจะมีมากในผลไม้รสเปรี้ยว (Citrus) ซึ่ง มีสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ยับยั้งไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ทั้งนี้ วิตามินซี จัดเป็นวิตามินสารพัดประโยชน์ตัวหนึ่ง ซึ่งก็รวมไปถึงประโยชน์ในการรักษาสิวด้วย แต่ไม่ได้มีส่วนช่วยลดการเกิดสิวสักเท่าไร จะหนักไปทางช่วยรักษาริ้วรอย รอยแดง จุดด่างดำ จากสิวซะมากกว่า เนื่องจากวิตามินซีนั้นเป็นสารตั้งต้นสำหรับผิวในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน ช่วยซ่อมแซมและเติมเต็มเซลผิวที่ถูกทำร้ายให้ดีดังเดิม ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น ซึ่งเหมาะกับคนที่เป็นรอยสิว หลุมสิวอย่างยิ่ง เพราะคนที่มีปัญหาแบบนี้คือคนที่คอลลาเจนที่อยู่ในผิวถูกทำลายอย่างรุนแรง บางรายที่เป็นหลุมสิวลึกๆนั้น ผิวบริเวณนั้นก็มักจะมีพังผืดไปยึดเกาะไว้ ทำให้เซลผิวไม่สามารถสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ได้

4.อัลฟาอาร์บูติน (Alpha-arbutin)
เป็นสารในกลุ่ม whitening หรือสารที่ช่วยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และทำให้สีผิวมีโทนเดียวกัน โดยเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท มีความปลอดภัยสูง ไม่มีผลข้างเคียงเหมือนสารไฮโดรคิวโนน (Hydroquinone) ซึ่งมีประสิทธิภาพที่ดีกว่า แต่ราคาสูงกว่าไฮโดรคิวโนนมากจึงไม่ค่อยนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย โดยอัลฟาอาร์บูตินสามารถลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนังได้ด้วยการไปยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่สำคัญที่สุดและมีบทบาทมากที่สุดในการสังเคราะห์เมลานิน เพราะมีผลต่อหลายๆ pathway ในกระบวนกาสร้างเมลานิน โดยทำหน้าที่เปลี่ยนสารตั้งต้นไทโรซีน (tyrosine) ไปเป็นสาร DOPA และ DOPA quinine เมื่อกระบวนการสร้างเมลานินเสร็จสิ้นจะถูกส่งผ่านไปยังเซลล์ keratinocytes ที่อยู่รอบๆ จากนั้นเซลล์ keratinocytes จะเคลื่อนสู่ผิวชั้นบนของหนังกำพร้า ทำให้ผิวมีสีที่เข้มมากกว่าปกติ ดังนั้นถ้าเอนไซม์นี้ทำงานมากเกินไป จะทำให้สร้างเม็ดสีเมลานินได้มากขึ้น

หมายเหตุ : ไม่ควรพอกทิ้งไว้เกิน 10 นาที เพราะสารสกัดที่เป็นกรดจะกัดผิวมากเกินไปทำให้ผิวแห้งตึงได้ 

รับผลิตครีมมาส์กพอกผิวขาว มาร์กพอกตัวขาว มาส์กผิวขาว SUPER WHITE BODY MASK CREAM 

Share