รับผลิตครีมปรับสีผิว MILKY TONE UP CREAM สูตรน้ำนม+ข้าวโอ๊ต

Whitening ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า

รับผลิตครีมปรับสีผิว สูตรน้ำนม+ข้าวโอ๊ต Milky Tone Up Cream

การขอใบเสนอราคา การพัฒนาสูตร/แกะสูตร

รหัส : cm800

ชื่อ : Milky Tone Up Cream ครีมปรับสีผิว สูตรน้ำนม+ข้าวโอ๊ต

ประเภท : ครีมทาหน้า กลางวัน

เนื้อครีม : ครีมเนื้อสีขาว ซึมซับง่าย ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว ผิวแห้ง ผิวผสม ผิวปกติ และผิวมัน

การใช้ : ทาครีมหลังทาครีมบำรุงผิวหน้า เช้า สามารถใช้ร่วมกับครีมอื่นๆได้ เช่น ครีมกันแดด

ระยะเห็นผล : ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผลลัพธ์จะแตกต่างไปตามการใช้และสภาพผิวของแต่ะคน

บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำ : หลอดครีม /หลอดโฟม/ซองฟอยด์

ขั้นต่ำและราคา/กก. : จำนวนมากกว่านี้ กรุณาติดต่อเซลล์

**ราคาเฉพาะค่าเนื้อยังไม่รวม บรรจุภัณฑ์ กล่องและฉลาก**

50กก. / กก.ละ 750฿ = 37500฿ 

80กก. / กก.ละ 700฿ = 56000฿ 

100กก. / กก.ละ 650฿ = 65000฿ 

200กก. / กก.ละ 580฿ = 116000฿

400กก. / กก.ละ 520฿ = 208000฿

500กก. / กก.ละ 450฿ = 225000฿ 

ราคาตัวTest : 300฿ / 30g

อายุของสินค้า : ประมาณ 1 ปี หลังจากผลิต

สรรพคุณ :

1.ช่วยในการบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้แข็งแรง และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

2.ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้นทันทีที่ใช้

3.บำรุงให้ความชุ่มชื่น เนียนนุ่มให้กับผิว

4.ปรับผิวหน้าให้สม่ำเสมอ และเรียบเนียนขึ้น

5.ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นจริง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

6.ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย หรือเบาะบาง ลดอาการแพ้ได้ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

สารสกัดที่สำคัญ :

1.Oat Extract สารสกัดจากข้าวโอ๊ต ธัญพืชที่มีสารอาหารหลากหลายชนิดมีคุณสมบัติในเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้แข็งแรง ชุ่มชื้น ข้าวโอ๊ตมีสารชนิดพิเศษที่ชื่อว่า อะวีนานทราไมต์(Avenanthramide) จะเป็นสารต้านฮีสตามีนที่เป็นสาเหตุของการแพ้ต่างๆ ดังนั้นจึงช่วยลดการแพ้การระคายเคืองได้อย่างดี

2.Donkey Milk Extract สารสกัดนมลา มีสรรพคุณมากมาย เช่น ล้างสารพิษ ช่วยให้ผิวพรรณผ่องใส นมลามีกรดอะมิโนที่มีความคล้ายคลึงกับของมนุษย์ทําให้เกิดการแพ้ได้น้อยกว่านมชนิดอื่น พระนางคลีโอพัตราได้ใช้นมลาในการอาบนํ้าแร่แช่นํ้านมเชื่อว่าช่วยให้ผิวพรรณผุดผ่อง ลดริ้วรอยแห่งวัย ชวยให้ผิวชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น ผิวหน้านุ่มนวลและกระจ่างใสขึ้น ช่วยให้ผิวแน่นกระชับและปรับสภาพผิวที่มีปัญหาผิวอักเสบและผิวหนังอักเสบเรื้อรัง

3.Vitamin B3 วิตามินที่ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง ดำ (hyper pigment) เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคืองต่างๆได้ดีขึ้น

4.Hyaluronic Acid กรดไฮยาลูโรนิค ช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลายทำให้เซลล์ฟื้นฟูได้เร็วขึ้น กรดไฮยาลูรอนิคจะช่วยเพิ่มการนำสารอาหารเข้าสู่เซลล์ผิวในส่วนนั้น และยังช่วยกำจัดของเสียออกจากเซลล์เหล่านั้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้มากขึ้นจึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี เมื่อผิวมีความชุ่มชื่นที่ดีเพียงพอ ผิวหน้าก็จะดูอ่อนเยาว์ ดูเนียนเรียบผิวดูเต่งตึงขึ้น (plump effect) ริ้วรอยลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวา นอกเหนือจากคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ดีแล้ว มันยังช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระและช่วยกรองรังสี UV ได้อีกด้วย

5.Vitamin B5 วิตามิน บี5 ทำหน้าที่เป็นสารกักเก็บความชื้นที่ดี ช่วยเป็นเกราะให้กับผิว (skin barrier) ป้องกันการสูญเสียความชื้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวที่แห้ง โดยจะช่วยให้ความชุ่มชื้น ปกป้องไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่มแล้วเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ช่วยบรรเทาอาการคัน จากการแพ้ ลดรอยแดง ช่วยสมานแผลและเร่งการสร้างเนื้อเยื่อชั้นผิวใหม่ ลดการอักเสบของผิว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ ผิวที่เป็นสิว เป็นแผล เป็นผื่นคัน มีอาการแพ้ โดยจากผลการวิจัยพบว่า ช่วยยืดอายุของเซลล์ผิว (skin cell proliferation) ทำให้สมานแผลได้เร็วขึ้น และลดการเกิดแผลเป็น

6.Lotus Leaf Extract สารสกัดจากใบบัว มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพและยังเป็นผนังที่หุ้มล้อมรอบหลอดเลือดอีกด้วย ทำให้ผิวหนังเต่งตึงและมีความยืดหยุ่นขึ้น พร้อมเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นได้เป็นอย่าง

7.Cherry Blossom Extract สารสกัดดอกซากุระ (Sakura หรือ Cherry blossom) เป็นตัวแทนหญิงสาวจากเอเชียที่มีความงดงาม อ่อนโยน เปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์เย้ายวน สู่การรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามทรงคุณค่าด้วยวิวัฒนาการแห่งการดูแลและปรนนิบัติผิวสู่ความอ่อนเยาว์จนเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก
สารสกัดดอกซากุระสายพันธุ์ “ Prunus Serrulata” สายพันธุ์ที่คล้ายกับตระกูลกุหลาบที่อยู่ในจังหวัด Miyagi แถบบริเวณแม่น้ำ Shiroishi ซึ่งไหลผ่านเมือง Ogawara-machi ถึงเมือง Shibata-machi ในบริเวณนี้มีความอุดมสมบูรณ์มาก ในระหว่างทางที่น้ำไหลผ่านจะมีต้นซากุระเรียงรายข้างแม่น้ำความยาวถึง 1,200 ต้น ซึ่งออกดอกเพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้นและจะบานเพียง 1 สัปดาห์ ซึ่งจะอยู่ในช่วงปลายเดือนเมษายนถึงต้นเดือนพฤษภาคม ขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศในแต่ละปีนั้นๆ

ผลจากการทดสอบ ช่วยฟื้นฟูผิวได้เป็นอย่างดี
• ข้อมูลการวิจัยพบว่าสารสกัดจากดอกซากุระมีฤทธิ์ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหนังได้เป็นอย่างดีโดยช่วยทำให้ผิวหน้ามีความกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ ป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่
• ช่วยให้ผิวพรรณตึงกระชับ โดยอาศัยกระบวนการกระตุ้นการสร้าง Collagen ของเซลล์ Fibrablast และยับยั้งการเกิดกระบวนการ Glycation
• ช่วยยับยั้งการเกิด AGEs (Advance Glycation End Products) ยับยั้งกระบวนการเกิดความแก่ชราของเซลล์ Fibrablast และยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ทำให้ผิวหน้าขาวใส พร้อมปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยอย่างครบครัน

ก่อนใช้และหลังใช้ Milky Tone Up Cream

หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้เป็นประจำ สม่ำเสมอ และงดออกแดดมากๆ ถ้าต้องออกแดดควรทาครีมกันแดดเป็นประจำหลังทาครีมตัวนี้

รับผลิตครีมปรับสีผิว สูตรน้ำนม+ข้าวโอ๊ต Milky Tone Up Cream

Share