รับผลิตสเปรย์ฉีดลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในจุดซ่อนเร้น – Odor Remover Ferminine Spray

Other ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

รับผลิตสเปรย์ฉีดลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในจุดซ่อนเร้น

รับผลิตสเปรย์ฉีดลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในจุดซ่อนเร้น

รหัส : CM 647

ชื่อ : สเปรย์ฉีดลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในจุดซ่อนเร้น – Odor Remover Ferminine Spray

ประเภท :  ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในจุดซ่อนเร้น

เนื้อครีม : เนื้อใส แห้งสบาย

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว

การใช้ : ใช้ฉีดลดกลิ่นอับบริเวณจุดซ่อนเร้นเป็นประจำ หรือทุกครั้งที่ต้องก่าร

ระยะเห็นผล : เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำ : ขวดสเปรย์

ขั้นต่ำและราคา/Kg : จำนวนมากกว่านี้ กรุณาติดต่อเซลล์ ถ้ามีการเพิ่มสารสกัดอื่นๆ ราคาจะมีการเปลี่ยนแปลง

**ราคาเฉพาะค่าเนื้อยังไม่รวม บรรจุภัณฑ์ กล่องและฉลาก**

20 กิโล กิโลละ 1200 บาท = 24000บาท

30 กิโล กิโลละ 1100 บาท = 33000บาท

60 กิโล กิโลละ 1000 บาท = 60000บาท

80 กิโล กิโลละ 950 บาท = 76000บาท

100 กิโล กิโลละ 900 บาท = 90000บาท

200 กิโล กิโลละ 800 บาท = 160000บาท

400 กิโล กิโลละ 750 บาท = 300000บาท

600 กิโล กิโลละ 700 บาท = 420000บาท

ขั้นต่ำในการสั่ง : 20 กก.

ราคาตัวTest : 300฿ / 30 ml.

อายุของสินค้า : ประมาณ 1 ปี หลังจากผลิต

ส่วนประกอบ : PRUNUS SERRULATA FLOWER EXTRACT, WATER, ALCOHOL, SACCHARUM OFFICINARUM (SUGAR CANE) EXTRACT, BUTYLENE GLYCOL, GLYCERIN, ETHYL HEXANEDIOL, 1,2-HEXANEDIOL, HYDROLYZED COLLAGEN, ALOE BARBADENSIS LEAF POWDER, PROPYLENE GLYCOL, CHAMOMILE EXTRAC, SORBITOL, ISOPENTYLDIOL, PHENOXYETHANOL, ETHYLHEXYLGLYCERIN, FRAGRANCE, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, LACTIC ACID

สรรพคุณ :

สเปรย์ลดกลิ่นจุดซ่อนเร้น ช่วยลดกลิ่นอับชื้นที่ไม่พึงประสงค์และเพิ่มความหอมบริเวณจุดซ้อนเร้น โดยมีสารสกัดจากอ้อยที่มีคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องของการลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ และสารสกัดที่มีฤทธิ์ต่อต้านแบคทีเรีย ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้แก่ผิวและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีอีกด้วย

สารสกัดที่สำคัญ :

MSX-245 (INCI Name: Sugarcane Extract, Ethanol and water) หรือ สารสกัดจากอ้อย มีคุณสมบัติ ช่วยในเรื่องของการลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ได้รับเอกสาร Ecocert

สามารถลงได้ในผลิตภัณฑ์ที่เป็นพวกระงับกลิ่นกาย หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้และมีสารสารต้านอนุมูลอิสระ

สารสกัดดอกซากุระ (Sakura หรือ Cherry blossom) เป็นตัวแทนหญิงสาวจากเอเชียที่มีความงดงาม อ่อนโยน เปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์เย้ายวน สู่การรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามทรงคุณค่าด้วยวิวัฒนาการแห่งการดูแลและปรนนิบัติผิวสู่ความอ่อนเยาว์จนเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก

สารสกัดดอกซากุระสายพันธุ์ “ Prunus Serrulata” สายพันธุ์ที่คล้ายกับตระกูลกุหลาบที่อยู่ในจังหวัด Miyagi แถบบริเวณแม่น้ำ Shiroishi ซึ่งไหลผ่านเมือง Ogawara-machi ถึงเมือง Shibata-machi ในบริเวณนี้มีความอุดมสมบูรณ์มาก ในระหว่างทางที่น้ำไหลผ่านจะมีต้นซากุระเรียงรายข้างแม่น้ำความยาวถึง 1,200 ต้น ซึ่งออกดอกเพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้นและจะบานเพียง 1 สัปดาห์ ซึ่งจะอยู่ในช่วงปลายเดือนเมษายนถึงต้นเดือนพฤษภาคม ขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศในแต่ละปีนั้นๆ

คุณสมบัติของ Cherry Blossom

-ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากรังสี UV-B, UV-C กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว

-ช่วยยับยั้งการเกิดปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น (Oxidation) ตัวการของการเสื่อมสภาพและความร่วงโรยของเซลล์ผิว

-ช่วยปรนนิบัติพร้อมฟื้นฟูผิวที่แห้งและหยาบกร้าน ลดการระคายเคือง ให้ผิวเรียบเนียน

-ช่วยกระตุ้นเสริมสร้างความแข็งแรง ยืดหยุ่น ยกกระชับผิวฟื้นบำรุงและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

ผลจากการทดสอบ  ช่วยฟื้นฟูผิวได้เป็นอย่างดี

  • ข้อมูลการวิจัยพบว่าสารสกัดจากดอกซากุระมีฤทธิ์ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหนังได้เป็นอย่างดีโดยช่วยทำให้ผิวหน้ามีความกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ ป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่
  • ช่วยให้ผิวพรรณตึงกระชับ โดยอาศัยกระบวนการกระตุ้นการสร้าง Collagen ของเซลล์ Fibrablast และยับยั้งการเกิดกระบวนการ Glycation
  • ช่วยยับยั้งการเกิด AGEs (Advance Glycation End Products) ยับยั้งกระบวนการเกิดความแก่ชราของเซลล์ Fibrablast และยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ทำให้ผิวหน้าขาวใส พร้อมปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยอย่างครบครัน

สารสกัดเมือกปลาดาว (Hydrolyzed Starfish Extract)

มีคุณสมบัติในการสร้าง Collagen type 3 และ 4 และเป็นตัวเพิ่ม Glycosaminoglycans (GAGs) พร้อมทั้งยังมีสรรพคุณเสมือนกับ Retinol หรือวิตามินเอ แต่ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงเหมือน Retinol ดังนั้น สารสกัดจากปลาดาวจึงสามารถลดริ้วรอย พร้อมกับสามารถผลัดเซลล์ผิวเก่า เสริมสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรงมีชีวิตชีวา อีกทั้งปลาดาวยังมีโปรตีนและคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบในเนื้อเยื่อถึง 50% ด้วยโมเลกุลที่เล็กกว่าขนาด 1 ส่วนใน 100 ส่วนของคอลลาเจนทั่วไป ทำให้สามารถเกิดการซึมลึกเข้าสู่ผิวชั้นในสุด ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้แก่ผิวและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ผิวจึงตึงกระชับเรียบเนียน เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวจากสภาพอาการและมลภาวะ ช่วยปรับสมดุลผิวให้มีความแข็งแรง สุขภาพดีได้อีกด้วย

สารสกัดจากดอกคาร์โมมาย (Chamomile Extract) มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยลำเลียง active ingredients ในเครื่องสำอางค์ลงสู่ผิวหนัง (transdermal) จึงช่วยเพิ่มความแข็งแรง เนียนนุ่มชุ่มชื่นให้กับเซลล์ผิว ลดการระคายเคือง การอักเสบของสิว และผิวพรรณ การแพ้ และมีฤทธิ์ต่อต้านแบคทีเรียช่วยปรับสภาพผิว เพิ่มความความเรียบเนียน และลดรอยแผลเป็น มีความอ่อนโยนสูงใช้ได้กับทุกสภาพ และทุกปัญหาผิว

 

รับผลิตสเปรย์ฉีดลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในจุดซ่อนเร้น

Share