รับผลิตครีมทาแก้ปากดำ&หัวนมชมพู Wonder be white Lip

Other ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

รับผลิตครีมทาแก้ปากดำ&หัวนมชมพู Wonder be white Lip

รหัส : CM578

ชื่อ :Wonder be white Lip ครีมทาแก้ปากดำ&หัวนมชมพู

ประเภท : ครีมทาแก้ปากดำ&หัวนมชมพู

เนื้อครีม : เนื้อครีมสีขาว

เหมาะกับ : คนที่มีปัญหาเรื่องริมฝีปากคล้ำและหัวนมคล้ำ ( ไม่เห็นผลในกลุ่มลูกค้าที่มีริมฝีปากคล้ำและหัวนมคล้ำที่เกิดจากกรรมพันธ์ุ)

การใช้ : ใช้ทาบริเวณริมฝีปากหรือหัวนม เช้า-เย็น เป็นประจำ

ระยะเห็นผล : เห็นผลชัดเจน 2 สัปดาห์

บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำ : หลอดโฟม / กระปุกครีม

ขั้นต่ำและราคา/Kg : จำนวนมากกว่านี้ กรุณาติดต่อเซลล์

**ราคาเฉพาะค่าเนื้อยังไม่รวม บรรจุภัณฑ์ กล่องและฉลาก**

20กก. / กก.ละ 700฿ = 14000฿

30กก. / กก.ละ 600฿ = 18000฿

60กก. / กก.ละ 550฿ = 33000฿

80กก. / กก.ละ 500฿ = 40000฿

100กก. / กก.ละ 450฿ = 48000฿

200กก. / กก.ละ 430฿ = 86000฿

400กก. / กก.ละ 400฿ = 160000฿

500กก. / กก.ละ 380฿ = 190000฿

800กก. / กก.ละ 360฿ = 288000฿

1000กก. / กก.ละ 340฿ = 340000฿

ราคาตัวTest : 300฿ / 30ml

อายุของสินค้า : ประมาณ2ปี หลังจากผลิต

สรรพคุณ : 

1.ช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่ม ชุ่มชื่น ปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาขาวกระจ่างใสอย่าง
ต่อเนื่องภายใน 14 วัน
2.ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างต่อเนื่องและไม่ระคายเคือง ทำให้สีผิวขาวกระจ่างใสอมชมพูขึ้น
3.มีส่วนประกอบจากวิตามินซีบริสุทธิ์ และสารสกัดจากผลไม้ 5 ชนิด

สารสกัดที่สำคัญ :

ผลไม้ 5 ชนิดดังนี้

1.Citrus Unshiu  Extract  สารสกัดจากส้มยุนสุ

ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน รักษารอยดำจากสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติได้

2.Lichi seed extract สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่

ลิ้นจี่ (Litchi) เป็นผลไม้ที่มีมาหลายพันปีมีต้นกำเนิดอยู่ที่ประเทศจีน มีลักษณะเนื้อนิ่มฉ่ำด้วยน้ำ มีเมล็ดสีน้ำตาลที่อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญ เปลือกสีแดงอมชมพู รสชาติหวาน กลิ่นหอม  ลิ้นจี่คนจีนถือว่าเป็น “ผลไม้แห่งความรัก”  อีกทั้งเป็นเคล็ดลับความงามของพระสนมหยางกุ้ยเฟยในราชวงศ์ถัง ที่ถูกขนานนามว่าเป็น 1 ในสาวงามที่สุดของประวัติศาตร์จีน คนจีนนิยมใช้ทั้งเนื้อ เปลือกและเมล็ดลิ้นจี่เป็นสมุนไพรจีนมานับกว่า3000 ปี และถือว่าเป็นไม้มงคลขจัดสิ่งอัปมงคล สารสำคัญในเมล็ดลิ้นจี่อุดมไปด้วยสารอินทรีย์โดยธรรมชาติ เช่น ซาโปนิน (Saponin), แทนนิน(Tanin), ลิวโคไซยานิดิน (Leucocyanidin) และแอนโธไซยานิน (Anthocyanin) สารสกัดธรรมชาติเหล่านี้มีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระสูงมากและมีประโยชน์ในระบบการทำงานในอวัยวะทั่วร่างกาย ในส่วนผสมของเอซียร่าคอลลาเจนได้มีการผสมผสานสารสกัดเมล็ดลิ้นจี่จากประเทศจีน ซึ่งเป็นแหล่งลิ้นจี่ที่มีคุณภาพสูงระดับโลก

สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ มีคุณสมบัติในการยับยั้งเอนไซม์ที่สามารถทำลายโปรตีน Collagen, Elastin และ Hyaluronic Acid ได้ ซึ่งส่งผลให้สามารถช่วยรักษาความเต่งตึง ความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง และป้องกันการเกิดรอยเหี่ยวย่นได้อีกด้วย และสารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ยังสามารถกำจัดอนุมูลอิสระซึ่งเป็นอีกสาเหตุของการเกิดริ้วรอย และมะเร็งผิวหนังได้ โดยการทำหน้าที่เป็น Superoxide dismutatase (SOD) ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระในร่างกายได้เป็นอย่างดี

         1.สารสกัดเมล็ดลิ้นจี่จากจีนมีประสิทธิภาพสูงในการยับยั้งเอมไซม์ที่ไม่ดีต่อการเสริมสร้างผิวหนังให้เกิดความยืดหยุ่นสูง โดยสิ่งที่ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นสูงนั้นเกิดจากปัจจัย 3 ประการได้แก่ คอลลาเจน (Collagen), อีลาสติน (Elastin) และกรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic acid) แต่สิ่งที่ทำลายการทำงานของปัจจัยเหล่านี้คือ เอมไซม์คอลลาเจนเนส (Collagenase), เอมไซม์อีลาสเทส (Elastase) และเอมไซม์ไฮยาลูโรนิเดส(Hyaluronidase)

         2. สารสกัดเมล็ดลิ้นจี่ มีความสามารถยับยั้งการทำงานของเอมไซม์ที่ไม่ต้องการ อย่างเอมไซม์ที่มีชื่อว่า คอลลาเจนเนส (Collagenase) เป็นคอลลาเจนที่คอยไปทำให้คอลลาเจนในชั้นผิวหนังเกิดการเสื่อมสภาพอย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกันสารสกัดเมล็ดลิ้นจี่สามารถเพิ่มปริมาณคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังได้อย่างดี

         3.สารสกัดเมล็ดลิ้นจี่ มีความสามารถยับยั้งการทำทำงานของเอมไซม์อีลาสเทส (Elastase) ซึ่งเป็นเอมไซม์ที่ทำให้เกิดความเหี่ยวย่นและหย่อนย้อยของผิวหนัง

         4.สารสกัดเมล็ดลิ้นจี่ มีความสามารถยับยั้งการทำทำงานของเอมไซม์ไฮยาลูโรนิเดส (Hyaluronidase)ซึ่งเป็นเอมไซม์ที่ทำให้เกิดความเหี่ยวย่น และความชุ่มชื้นของผิวหนังหยาบกร้านจนแตกลาย

         5. สารสกัดเมล็ดลิ้นจี่ทำหน้าที่เป็น Superoxide dismutatase (SOD) ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระในร่างกายได้เป็นอย่างดี โดยสารต้านอนุมุลอิสระนี้ มีส่วนช่วยในการชะลอความแก่หรือการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว และเสริมสร้างความยืดหยุ่นของเซลล์ผิว ทำให้เซลล์ผิวเกิดความเนียนนุ่ม กระชับ ผิวขาว กระจ่างใส ไร้ริวรอยและความหมองคล้ำ รวมทั้งฟื้นฟูผิวให้มีความยืดหยุ่นและแข็งแรง

3.Seabuckthorn extract สารสกัดจากซีบัคทอน

  1. ต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง
  2. ต่อต้านการเกิดริ้วรอยและส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น เปล่งปลั่งสดใสดุจธรรมชาติ
  3. วิตามิน C และ โอเมก้า 7 ช่วยป้องกัน และรักษาผิวเสียจากแสงแดด  ช่วยฟื้นฟูผิวแสบร้อนจากแสงแดดและรังสีอัลตราไวโอเลต  ส่งเสริมการสร้างคอลลาเจน  เพื่อช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อให้กับผิว ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวได้อย่างดีเยี่ยม
  4. ช่วยให้ผิวทนต่อมลภาวะ  และรังสี UV
  5. จากผลการวิจัยที่ตีพิมพ์ในวารสาร European Journal of Clinical Nutrition ปี 2011 ระบุถึงประโยชน์ของน้ำมันสกัดจากซีบัคธอร์นในด้านของสุขภาพและความงามไว้ว่า เนื่องจากมีวิตามิน E, Omega 3,6 และ 9 จึงช่วยส่งเสริมการทำงานของภูมิต้านทาน ต้านการติดเชื้อ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้กระบวนการแก่ของร่างกายเกิดช้าลง (ชะลอวัย) ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ  คงความกระชับไว้กับผิว และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่

4.Cranberry extract สารสกัดแครนเบอร์รี่
แครนเบอร์รี่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีวิตามินซีสูง และยังประกอบไปด้วยสารพฤกษเคมีที่ออกฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ
เนื่องจากแครนเบอร์รี่มีวิตามินซีสูง จึงช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานโรคให้กับร่างกาย และยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้ผิวพรรณดูสุขภาพดี

5.Mango extract สารสกัดจากมะม่วง
สารสกัดจากมะม่วงมีคุณสมบัติพิเศษมากมาย
-ต้านอนุมูลอิสระ
-เพิ่มความชุ่มชื่น
-ผลัดเซล์ลผิวเก่าที่ตายให้ออกไปและสร้างเซล์ลผิวใหม่ที่แข็งแรง
-ช่วยในการสมานแผลหลังจากเกิดรอยแผลเป็นบนผิวหนัง ลดอาการผื่นคันและการอักเสบบนผิวหนังได้ดี

หมายเหตุ : ควรใช้เป็นประจำต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอเพื่อผลลัพที่ชัดเจน

รับผลิตครีมทาแก้ปากดำ&หัวนมชมพู Wonder be white Lip

Share