Formula Cm3831
รับผลิตANTI-WRINKLE SERUM รับผลิตเซรั่มลดเลือนริ้วรอย ด้วยสารสกัดสีแดง
Description : เซรั่มบำรุงผิวหน้าช่วยฟื้นบำรุงและยกกระชับผิว จัดการกับปัญหาริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระชับขึ้น เส้นริ้วหรือร่องลึกก็ดูจางลง ด้วยส่วนผสมเข้มข้น สูตรเฉพาะของแบรนด์ นอกจากนี้ยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวม่ให้ผิวแห้งขาดน้ำ เมื่อผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านแล้ว ก็จะเกิดริ้วรอยได้ยาก
Sample :สั่งตัวอย่างทดลอง 300฿/ชิ้น บรรจุ100มล./ชิ้น เปลี่ยนกลิ่นและสีได้ *ตัวอย่างทดลองสั่งผลิตใหม่ 2-3วันหลังจากสั่งถึงส่งได้*
Fragrance : ไม่ใส่กลิ่น สามารถใส่กลิ่นได้
Texture : เนื้อเซรั่มสีแดงใส *สามารถแต่งสีได้*
Use For : เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระชับขึ้น
How To Use : ใช้แล้วไม่ต้องล้างออก
หยดเซรั่ม 1-2 หยด ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หลังทำความสะอาดหน้า เช้า-เย็น สามารถใช้ร่วมกับครีมอื่นๆได้
Result : เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ควรใช้สัปดาห์ละ 2ครั้ง/สัปดาห์ ผลลัพธ์จะแตกต่างไปตามการใช้และสภาพผิวของแต่ะคน
Packaging : ขวดดรอปเปอร์ / ขวดปั้ม / ขวดปั้มสูญญากาศ
Shelf Life : อายุสินค้า2ปีหลังจากผลิต ถ้าเปิดใช้แล้วควรใช้ให้หมดใน6เดือน
Country Ingredients : ส่วนผสมจากประเทศ อินเดีย เกาหลี เม็กซิโก บราซิล เยอรมัน
Ingredients : WATER,NIACINAMIDE,GLYCERIN,SORBITOL,HYDROXYETHYLCELLULOSE ,BURITI OIL,BUTYLENE GLYCOL,MALUS DOMESTICA FRUIT EXTRACT,PHENOXYETHANOL,SODIUM HYALURONATE,TOMATO EXTRACT,STRAWBERRY FRUIT EXTRACT,PROPYLENE GLYCOL,ALOE BARBADENSIS LEAF POWDER,EDTA,IMIDAZOLIDINYL UREA,SODIUM BENZOATE, 1,2-HEXANEDIOL,CI 14700
Properties :
1.ช่วยกระชับรูขุมขนและริ้วรอยดูจางลง
2.ช่วยชต่อต้านริ้วรอยที่เกิดจากผิวหน้าที่แห้งกร้าน ทั้งยังช่วยให้ผิวกระชับ และเรียบเนียนขึ้น
3.ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยเนื่องจามีสารต้านอนุมูลอิสระ
4.ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์
5.ช่วยลดอาการอักเสบของผิว
Key Ingredient :
1.TOMATO EXTRACT (สารสกัดมะเขือเทศ) มาจากประเทศเกาหลี (Korea) ประกอบไปด้วย #แคโรทีนไลโคปีน 1 ในสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติที่ทรงพลังที่สุด และยังอุดมไปด้วยวิตามิน A, B, C, E ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากต่อผิว ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ป้องกันการก่อตัวของริ้วรอย วยปรับสีผิวกระจ่างใส ลดรอยคล้ำจากแสงแดดอุดมไปด้วยวิตามิน A และมีความเป็นกรดสูง ช่วยรักษาผื่นและสิวได้ดี นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่เรียกว่า”ไลโคปีน” ซึ่งทำหน้าที่เป็นสารกันแดดจากธรรมชาติ ผสมผสานกับวิตามิน E ที่ช่วยยับยั้งการแสดงออกของ MMP-1 ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีที่รุนแรง ช่วยลดความเสียหายของผิว
2.STRAWBERRY SEED EXTRACT(สารสกัดเมล็ดสตอเบอรี่) มีสรรพคุณในเรื่องของการบำรุงผิวโดยจะสกัดจาก ผลของสตรอว์เบอร์รี่แต่สารสกัดนี้ สกัดจากเมล็ดของสตรอว์เบอร์รี่ซึ่ง เมล็ดนั้นจะอุดมไปด้วยสารสำคัญคือ tiliroside and kaempferol-3-O-glucoside จัดออยู่ในกลุ่มไบโอ-ฟลา โวนอยด์ มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ
3.MALUS DOMESTICA FRUIT EXTRACT(สารสกัดแอปเปิ้ลแดง) มาจากประเทศเกาหลี (Korea) สารสกัดแอปเปิ้ลสีแดงสายพันธุ์จากสวิตเซอร์แลนด์ สายพันธุ์แอปเปิ้ลที่ได้จากการถ่ายระอองเรณูของแอปเปิ้ลสายพันธุ์ที่มีเนื้อสีแดง โดย Markus Kobelt ชาวสวิตเซอแลนด์ มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสร ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
4.BURITI OIL (น้ำมันบูริติ) มาจากประเทศบราซิล (Brazil) เป็นพืชจำพวกปาล์ม พบได้ทั่วไปในภูมิภาคอเมซอน รวมถึงในบราซิล โคลัมเบีย เปรู เอกวาดอร์ โบลิเวีย เวเนซุเอลา และเกียนา ในบราซิลพบในภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือและโซนกลางของภาคตะวันตก เป็นไม้ยืนต้นขนาดใหญ่วงศ์ Arecaceae family ลำต้นตั้งตรง ทรงกระบอก สูงถึง 35 เมตร มีผลที่เรียกว่า Buriti หรือ Miriti เป็นสีน้ำตาลแดง ทรงรี นำมาสกัดเป็นน้ำมัน Buriti ซึ่งเป็นน้ำมันพืชที่มีกลิ่นเฉพาะตัว อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีน (โปรวิตามินเอ) รวมถึงกรดไขมัน palmitic and oleic acids, and tocoferols ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสียูวีเนื่องจากมีสารเบต้าแคโรทีนสูง นิยมใช้บำรุงผิวเพื่อต่อต้านและชะลอริ้วรอย Buriti Oil ถือเป็นน้ำมันที่มีเบต้าแคโรทีน (Beta-carotene) มากที่สุดในบรรดาพืชทั้งหมดและยังอุดมไปด้วยวิตามินเอ
5.POMEGRANATE EXTRACT (สารสกัดทับทิม) มาจากประเทศเยอรมัน (Germany) สารสกัดทับทิมสามารถช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวใหม่ ช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่ถูกทำลาย ได้โดยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปสู่ผิวหนังได้มากขึ้น และ ช่วยปกป้องผิวหนังจากแสงแดด โดยมีสารต้านอนุมูลอิสระคอยกำจัดอนุมูลอิสระในร่างกายที่เกิดขึ้นจากการถูกระตุ้นโดยแสงแดดจึงช่วยป้องกัน การเกิดฝ้า กระและมะเร็งผิวหนังได้ และโมเลกุลของสารในทับทิมจะช่วยปกคลุมผิว ทำให้ผิวเกิดความชุ่มชื้น
6.ALOE BARBADENSIS LEAF POWDER (สารสกัดว่านหางจระเข้) มาจากประเทศเม็กซิโก (Mexico) ช่วยบำรุงผิวพรรณให้นุ่มชุ่มชื้น ช่วยลดอาการอักเสบของผิว ทำให้ผิวหนังอิ่มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี ส่งผลให้ผิวแลดูเต่งตึงและอ่อนเยาวน์ขึ้น ช่วยลดเลือดริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆที่เกิดจากสิว ทั้งนี้ยังช่วยลดรอยแดงและการอักเสบของสิวบนผิวหน้า
7.NIACINAMIDE (Vitamin B3) มาจากประเทศอินเดีย (India) ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง ดำ (hyper pigment) เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคืองต่างๆได้ดีขึ้น
8.HYALURONIC ACID (ไฮยาลูโรนิค เอซิด) เป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ แทรกอยู่ระหว่างเซลล์ผิว ทำหน้าที่เหมือนแหล่งเก็บกักน้ำแก่เซลล์ ปกป้องโครงสร้างของเซลล์ผิว โดยเมื่อเรามีอายุมากขึ้น Hyaluronic Acid จะมีปริมาณลดลง ทำให้ผิวเริ่มขาดน้ำ และเกิดริ้วรอยขึ้น การใช้ Hyaluronic Acid บนผิว สามารถเสริมสร้างให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น และลดริ้วรอยที่อาจเกิดขึ้นได้
หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช่เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เป็นเวลา 1-2 เดือน
Keyword : รับผลิตเซรั่มลดเลือนริ้วรอย , รับผลิตเซรั่ม , Anti-Wrinkle Serum , รับผลิตเซรั่มริ้วรอย
สี Gel / Serum / Liquid
Step Price Cm3831
เรทราคาการสั่งผลิตเนื้อเครื่องสำอาง
ราคาขั้นต่ำ(Moq) คือราคาแรกด้านล่างที่มีจำนวนน้อยที่สุด ราคาข้างต้นยังไม่รวมVat7%
สั่งตัวอย่าง1Kg = 1800.00฿ แต่ไม่รับจดอย. จะบรรจุใส่แกลลอนหรือกระปุก1Kg
*การสั่ง1กก.จะทำได้บางสูตรเฉพาะที่มีราคา1Kgบอกไว้เท่านั้นครับ*
เนื้อเครื่องสำอาง1Kg บรรจุได้กี่ชิ้น >คลิ๊ก<

ระยะเวลาการผลิต
ผลิตครั้งแรก30-40วัน รีออเดอร์7-15วัน อาจเร็วหรือช้ากว่านี้ ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบและการส่งเอกสารด้วย

การชำระเงิน
ชำระเงิน50%ก่อนผลิต ตามใบเสนอราคา และชำระเงินอีก50%เมื่อผลิตเสร็จพร้อมส่งหรือตามตกลง

การจัดส่ง
สั่งซื้อ15000ขึ้นไป ส่งฟรีในกทม.1รอบ / ต่างจังหวัดคิดค่าส่งตามจริง หรือรับสินค้าเองได้ที่โรงงาน แผนที่

เนื้อเครื่องสำอาง1Kg
บรรจุได้กี่ชิ้นคลิ๊กดู คำนวนดังนี้ 1Kg=1000g=1000ml เช่น ผลิต10Kg บรรจุ100มล. ได้ = 100ชิ้น
คำถามที่พบบ่อยของสูตรนี้
1.ค่าเนื้อเครื่องสำอาง
♥ เช่น สั่ง5กก. ราคา3500฿/กก. = 17500฿
2.ค่าบรรจุภัณฑ์ ถ้าบรรจุ10กรัม/ชิ้น ดังนั้น5กก.จะได้ 5000/10 = 500ชิ้น คำนวนดังนี้
♥ บรรจุภัณฑ์ ราคาชิ้นละ20บาท = 500ชิ้น x 20฿ = 10000฿
3.ค่าฉลากสติ๊กเกอร์
♥ 500ชิ้น x 3฿ = 1500฿
4.ค่าบรรจุ+ติดฉลาก+หุ้มฟิมล์หด
♥ 500ชิ้น x 5฿ = 2500฿
5.ค่าบริการเอกสาร
♥ ขอรหัสผู้ว่าจ้างผลิต 1500฿
♥ ขออย.1ชื่อ 1500฿
รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมด 34500.00฿+Vat7% = 36915.00฿
เซรั่ม-เอสเซนต์ทาหน้า ปรับแต่งได้ดังนี้
1.ปรับกลิ่น ปกติจะใส่กลิ่นอยู่ที่0.5-1% เพิ่มได้ไม่เกิน1% ไม่งั้นเนื้อจะเหลวลงและบางครั้งกลิ่นที่ใส่ไปจะทำให้สูตรเปลี่ยนด้วย เช่น เนื้อสีขุ่นขึ้นกังนั้นจะใส่ได้มากสุดไม่เกิน1%ครับ
2.ปรับเนื้อ ให้ข้นหรือเหลวลงได้
3.ปรับสี เปลี่ยนสีเป็นสีอื่นๆได้ครับ
4.ปรับเพิ่มสารสกัด ถ้าลูกค้าต้องการเพิ่มสาร การเพิ่มสารจะมี2แบบ
1.ใส่สารเพื่อเครม จะใส่ไปในปริมาณนิดเดียวน้อยมากๆ เพื่อเอาไปทำการตลาด ปริมาณที่ใส่ลงไปจะไม่ทำให้สูตรเปลี่ยนแปลง และไม่เพิ่มราคา นิยมใส่เครมในสูตรที่เห็นผลดีอยู่แล้ว แต่ต้องการใส่สารอื่นเพื่อทำการตลาด
2.ใส่สารเพื่อให้เห็นผล จะใส่ไปในปริมาณที่เห็นผล เมื่อใส่ไปแล้วสูตรอาจเปลี่ยนแปลง เช่น เนื้อเหลวขึ้น เนื้อหนืดขึ้น หรืออื่นๆและผลลัพธ์ของสูตรจะเปลี่ยนแปลง 1.อาจจะดีขึ้น 2.เท่าเดิม 3.แย่ลงกว่าเดิมได้ การใส่สารแบบนี้จะเพิ่มราคาตามสารที่ใส่ลงไป
ดูสารสกัดได้ในหน้าเว็บนี้ https://www.allrawmat.com/pd/rma/