รับผลิตเซรั่มปลูกผมสูตรบำรุงเข้มข้น HAIR TONIC CONCENTRATE

Hair ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

รับผลิตเครื่องสำอาง เซรั่มปลูกผมและโทนิกปลูกผม,เซรั่มปลูกผมสูตรเข้มข้น,Hair tonic,Hair serum 

รหัส : CM1354

ชื่อ :HAIR TONIC CONCENTRATE เซรั่มปลูกผมสูตรบำรุงเข้มข้น 

ประเภท : ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ปลูกผม ปลูกหนวด ปลูกคิ้ว

เนื้อครีม : น้ำเหลวสีใส

เหมาะกับ : คนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง มีรังแค ศีรษะมัน จากกรรมพันธุ์และการใช้สารเคมี ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

การใช้ : หลังสระผมหรือทำความสะอาดเส้นผม เชดผมให้แห้ง ใช้บริเวณหนังศีรษะที่ต้องการให้ผมขึ้นและนวดเบาๆ10-20 วินาทีให้สารซึ่มเข้าหนังศีรษะ ใช้เช้า-เย็น โดยไม่ต้องล้างออก

ระยะเห็นผล : 3-4 อาทิตย์ ผลลัพธ์จะแตกต่างไปตามสภาพหนังศีรษะและการใช้ของแต่ละคน

บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำ : ขวดดรอปเปอร์ / ขวดสเปรย์(ถ้าทำเป็นโทนิก)

ขั้นต่ำและราคา/Kg : จำนวนมากกว่านี้ กรุณาติดต่อเซลล์

**ราคาเฉพาะค่าเนื้อยังไม่รวม บรรจุภัณฑ์ กล่องและฉลาก**

10กก. / ราคาต่อกก.6500฿ = 65000บาท

20กก. / ราคาต่อกก.5800฿ = 116000บาท

40กก. / ราคาต่อกก.4800฿ = 192000บาท

60กก. / ราคาต่อกก.4500฿ = 270000บาท

80กก. / ราคาต่อกก.4200฿ = 336000บาท

100กก. / ราคาต่อกก.4000฿ = 400000บาท

200กก. / ราคาต่อกก.3600฿ = 720000บาท

ราคาตัวTest : 300฿ / 30 ml

อายุของสินค้า : ประมาณ2ปี หลังจากผลิต

สรรพคุณ :

เซรั่มปลูกผมสูตรสมุนไพร 5 ชนิดเข้มข้น X2 เท่า ช่วยบำรุงเส้นผม เร่งการกระตุ้นของรากผมให้งอกใหม่ ลดการร่วงของเส้นผมได้มากถึง 90% ทำให้รากผมหนาขึ้น แข็งแรงขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งผม หนวด และเครา ช่วยความมันบนหนังศีรษะ ทำให้ผมดกดำขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลทั้งคนที่ผมร่วง ผมบาง และผมน้อย จากกรรมพันธุ์และการใช้สารเคมี
(ไม่สามารถใช้กับคนที่หัวล้าน หรือคนที่ไม่มีรากขนในบริเวณนั้นๆได้)

สารสกัดสำคัญ :

สารสกัดจากต้นกะเม็ง ได้ชื่อว่า ราชาแห่งเส้นผม ช่วยให้ผมยาวเร็วขึ้น2-3เท่าและดกดำเป็นธรรมชาติ

กะเม็งเป็นสมุนไพรที่นิยมนำมำใช้ในด้านอายุเวชกรรม สำหรับปรับความสมดุลให้ร่างกาย ในประเทศต่างประเทศเป็นพืชที่รู้จักในด้าน ทำให้เด็กทำรกมีเส้นผมที่ดกดำและอุดมสมบูรณ์ หรือ อีกชื่อเรียกของ กะเม็ก นั้นรู้จักกันในนำม “ราชาแห่งเส้นผม” คุณสมบัติกำรทำสีดำที่ได้รับจำกกะเม็งยังใช้สำหรับกำรย้อมสีผมและเป็นหนึ่งในสมุนไพรที่ใช้กันอย่ำงแพร่หลายสำหรับการดูแลเส้นผม มันมีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมสำหรับกำรฟื้นฟูเส้นผมจำกกำรถูกกระทำของ Free Radicals ทั้งภายนอก และภายใน กะเม็ง มีส่วนในการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดที่เป็นปัจจัยสำคัญของการฟื้นฟูเส้นผม และช่วยให้เส้นผมดูดซึมสารอาหารได้ดีมากขึ้น ลดการหลุดล่วงของเส้นผมอย่างเห็นผล

สารสกัดจากต้น Hop ช่วยให้รากผมแข็งแรง ลดรังแค และลดอาการหลุดร่วงของเส้นผมได้ถึง 90%

Hops Extract มีคุณสมบัติดีเยี่ยมในกลุ่มสินค้า Hair Care เพราะจะช่วยลดการอักเสบ รอยแดง และลดการละคายเคืองของหนังศีรษะ รวมถึงการสร้าง Collagen มีผลเพิ่มความแข็งแรงให้กับให้กับเซลล์ ซึ่งเป็นส่วนสาคัญที่ทาให้รากผมแข็งแรง และช่วยลดอาการหลุดร่วงของเส้นผม รวมถึงมีฤทธิ์ในการขจัดรังแค และเพิ่มประสิทธิภาพในการบารุงรากผมและเส้นผมอีกด้วย

สารสกัดจากโสมขาว ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้รากผมแข็งแรงและดกดำ

ในโสมขาวมีตัวเร่งกำรสร้ำงโปรตีนในชั้นผิวหนัง ซึ่งจะช่วยกำรเผำผลาญอาหารในเซลล์ เพิ่มพลังงาน ATP ให้แก่ไมโทรคอนเดียร์ในเซลล์ จึงมีผลให้ผิวแข็งแรง และเกิดริ้วรอยได้ยาก ผิวพรรณจึงแลดูอ่อนกว่าวัย นอกจากนี้โสมขาว ยังมีฤทธิ์ของฮอร์โมนพืชที่ช่วยให้ผิวเต่งตึงขึ้น จะช่วยให้รากผมแข็งแรงดกดำขึ้น

 

สารสกัดจากพริกแดง ช่วยให้ให้รากผมดูดซึม สารอาหารได้ดีขึ้น ทำให้ผมยาวเร็วขึ้น

สารสกัดจากพริกแดงช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ทำงานได้ดีขึ้นนำสารอาหารไปเลี้ยงรากผมได้มากขึ้น

 

สารสกัดจากปาล์มใบเลื้อย ยับยั้งฮอร์โมน แอนโดรเจน ลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้แบบเห็นผลไม่มีผลข้างเคียง

ปาล์มใบเลื้อย หรือ Saw Palmetto จัดเป็นพืชประเภทปาล์มใบเลื่อยชนิดหนึ่ง ซึ่งชาวยุโรปได้วิจัยและค้นพบว่าไขมันที่สกัดได้จากผลปาล์มแห้ง มีสารประกอบที่เรียกว่า Cyto-sterol จะออกฤทธิ์เหมือนสารต้านแอนโดรเจนหรือสารต้านฮอร์โมนเพศชาย โดยจะยับยั้งการทางานของเอนไซม์ 5-alpha reductase ในการเปลี่ยนฮอร์โมน Testosterone ไปเป็น Dihydrotestosterone (DHT) จึงช่วยยับยั้งการฝ่อของโพรงรากผมจาก DHT โดยมีสรรพคุณที่ส่งผลคล้ายกับยา Finasteride แต่มีข้อดีได้เปรียบ Finasteride ตรงที่หลังรับประทาน ไม่พบการเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในร่างกาย ในส่วนของการยับยั้งการทางานของ DHT จะช่วยลดการหลั่งของไขมันที่มากเกินจาเป็นที่บริเวณหนังศีรษะ และต่อมรากผมลงได้ เมื่อระดับปริมาณของ DHT บนหนังศีรษะลดลง วงจรของการทาให้เกิดรากผมฝ่อก็จะลดลง ทาให้เลือดสามารถไหลเวียนนาสารอาหารไปเลี้ยงรากผมได้เป็นปกติ เส้นผมจึงกลับแข็งแรงดกดาขึ้นได้ และทำให้เส้นผมใหม่งอกขึ้นมาทดแทนผมที่หลุดล่วงไป

Horus Pydioxidil พลิดิอ๊อกซิดิล พลิดิอ๊อกซิดิลคือสารสังเคราะห์เกรดเครื่องสาอางจากประเทศญี่ปุ่นที่มีความสามารถช่วยเร่งให้ขน ผมยาวขึ้นได้มีโครงสร้างทางเคมีและการทางานคล้ายกับไมน๊อกซิดิลที่เป็นเกรดยาใช้รักษาผู้ป่วยโรคผมร่วงพลิดิอ๊อกซิดิล  ทำหน้าที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบริเวณหนังศรีษะและผิวหนังช่วยนาส่งสารอาหารที่จาเป็นเพื่อบารุงเส้นขน ผม ได้

 

 

 

 

หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช่ควบคู่กับ ยาสระผม และครีมนวดผม

รับผลิตเครื่องสำอาง เซรั่มปลูกผมและโทนิกปลูกผม,เซรั่มปลูกผมสูตรเข้มข้น,Hair tonic,Hair serum 

Share