การใส่สารเพิ่มในสูตร จะมี2แบบ

1.ใส่สารเพื่อเครม จะใส่ไปในปริมาณนิดเดียว เพื่อเอาไปทำการตลาด ปริมาณที่ใส่ลงไปจะไม่ทำให้สูตรเปลี่ยนแปลง และไม่เพิ่มราคา

2.ใส่สารเพื่อให้เห็นผล จะใส่ไปในปริมาณที่เห็นผล เมื่อใส่ไปแล้วสูตรอาจเปลี่ยนแปลง เช่น เนื้อเหลวขึ้น เนื้อหนืดขึ้น หรืออื่นๆและผลลัพธ์ของสูตรจะเปลี่ยนแปลง 1.อาจดีขึ้น 2.เท่าเดิมหรือผลลัพธ์ 3.แย่ลงกว่าเดิมได้ การใส่สารแบบนี้จะเพิ่มราคาตามสารที่ใส่ลงไป

1.Whitening สารปรับผิวขาวกระจ่างใส

1.ACTIWHITE (แอคทิไวท์) ราคา1% 300บาท การใช้ 1-2%

INCI: MALTODEXTRIN, SUCROSE DILAURATE, SODIUM COCOYL GLUTAMATE, PISUM SATIVUM EXTRACT

สารสกัด จากถั่วลันเตา Pisum sativum (Pea) มีประสิทธิภาพสูงในการยับยั้งเอ็นไซม์ไทโรซิเนส ทุกกลไกในการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานินอย่างได้ผล และปลอดภัย เห็นความเปลี่ยนแปลงภายในครั้งแรกที่ใช้ ด้วยกลไกการทำงานที่เหนือกว่า whitening ทั่วไปอีกขั้นโดยป้องกันการสร้างเม็ดสีผิวตั้งแต่แหล่งกำเนิด

2.ALPHA ARBUTIN (อาร์บูติน) ราคา1% 300บาท/กก. การใช้ 1-3%

INCI: ALPHA-ARBUTIN

ทำงานด้วยการไปยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานีนตั้งแต่ต้นทาง โดยยับยั้งการ Oxidation ของเอนไซน์ Tyrosine และ Dopa ซึ่งเป็นกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว ทำให้ลดการสร้างเม็ดสีที่แตกต่างบนใบหน้านั่นเอง

 • ช่วยขับให้ผิวหน้ามีสุขภาพผิวที่ดี ผุดผ่อง กระจ่างใสขึ้น
 • ลดเลือนจุด ริ้วรอย ด่างดำ บนใบหน้า
 • ลดความหมองคล้ำจากการที่ผิวได้รับรังสี UV จากการสัมผัสแสงแดดเป็นเวลานาน
3.RADIANSKIN (เรเดี้ยนสกิน) ราคา1% 500บาท/กก. การใช้1-3%

INCI: HYDROXYPHENOXY PROPIONIC ACID

สามารถซึมลงผิวเพื่อจัดการปัญหาที่เซลล์ต้นกำเนิดของการผลิตเม็ดสีเมลานิน ยับยั้งขั้นตอนการขนส่งเม็ดสีเมลานินเข้าสู่เซลล์ผิว ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีบี ต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ ทำให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใส

4.X50 PUREWHITE (เอ็ก50 เพียวไวท์) ราคา1% 400บาท/กก. การใช้1-3%

INCI: WATER, XANTHAN GUM, PPALMITOYL SH-TRIPEPTIDE-5 NORISOLEUCYL SH-NONAPEPTIDE-1, LACTIC ACID, GLYCOLIC ACID, POLIVINYL ALCOHOL, PALMITOYL SH-OCTAPEPTIDE-24 AMIDE

X50 Pure White สารสำคัญอันทรงประสิทธิภาพในการช่วยปรับสีผิว ให้ขาวสว่าง กระจ่างใส ด้วยนวัตกรรมการนำส่งสารสำคัญสุดล้ำ The Cosmetic Drone TM จึงสามารถ นำส่งสารสำคัญให้มุ่งเข้าสู่เซลล์เป้าหมายได้อย่างตรงจุด พร้อมทั้ง ช่วยเก็บรักษาคุณค่าการ บำรุงของสารสำคัญไม่ให้สูญสลายก่อนถึง เป้าหมาย ช่วยให้ผิวขาวสว่างกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

5.MULTISAL MULTILAYER (มัลติซอล มัลติเลเยอร์) ราคา1% 200บาท/กก. การใช้1-3%

INCI: HYDROLYZED CORN STARCH, BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA BUTTER) EXTRACT, COCAMIDOPROPYL DIMETHYLAMINE, LACTIC ACID, HYDRATED SILICA, PHENYLETHYL RESORCINOL, SODIUM HYDROXIDE, GLYCERIN, PALMITOYL TRIPEPTIDE

เป็นสารที่ใช้เทคโนโลยีดับเบิ้ลเอนแคปซูเรท ซึ่งจะมีแคปซูนเคลือบอยู่ 2 ชั้น เพื่อคงประสิทธิภาพของวัตถุดิบ ให้สดใหม่ตลอดเวลาและแคปซูนจะเริ่มแตกออกทีละชั้นเมื่อทาลงบนผิว และปล่อยสารสำคัญออกมา ซึ่งมีอนุภาคเล็กมาก ทำให้สามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก

 • ประกอบไปด้วย -Alpha Hydroxyl Acid (AHA) เช่น Lactic Acid
  ที่ผนังไมโครเพียร์จึงช่วยในการผลัดเซลล์ที่ตายแล้วของผิวหนัง อย่างอ่อนโยน
 • Targeted Tripeptide-ช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจน
  ลดเรือนริ้วรอยตีนกา
 • Phenylethyl Resorcinol-สารต้านอนุมูลอิสระ ทีมีประสิทธิภาพ
  ในการปรับเม็ดสีผิวให้ขาวขึ้น
6.SALSPHERE LIGHT (ซอลสเฟียร์ ไลท์) ราคา1% 250บาท/กก. การใช้ 1-3%

INCI: WATER, BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA BUTTER) EXTRACT, ARBUTIN, BEESWAX, HYDROXYETHYL BEHENAMIDOPROPYL DIMONIUM CHLORIDE, BEHENYL ALCOHOL, PHENOXYETHANOL, ETHYLHEXYLGLYCERIN

เป็นสารที่ช่วยรักษาจุดด่างดำ ด้วยส่วนผสมจากอัลฟ่าอาบูตินและShea Butter ที่ได้จากการสกัดผลของต้น Kariteในทวีปอัฟริกาตะวันตก ช่วยลดฝ้าและรอยดำและช่วยปรับผิวให้ขาวเรียบเนียนขึ้น

7.TRANEXAMIC ACID (ทราเนซามิค แอซิด) ราคา1% 80บาท/กก. การใช้ 1-3%

INCI: TRANEXAMIC ACID

ทราเนซามิค แอซิด ทำหน้าที่ให้ผิวกระจ่างใส ลดการก่อตัวของเม็ดสี melanin เหมาะสำหรับการใช้แก้ปัญหาฝ้า จะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เมื่อใช้สำหรับปรับผิวให้กระจ่างใส ในกรณีที่ผิวคล้ำ หรือเป็นฝ้า โดยมีสาเหตุจากแสงแดด

8.KERATOPEEL (เคราโตพีล) ราคา1% 200บาท/กก. การใช้1-3%

INCI: SUCROSE, SILICA, KERATINASE

ส่วนประกอบสำคัญคือ sucrose, silica, keratinase  (เป็นสารสกัดที่ได้มาจากกระบวนการทางเทคโนโลยีชีวภาพ โดยการหมักแบคทีเรียชนิดบาซัลลัส ไลเคนิฟอร์มิส (Bacillus licheniformis) ได้ออกมาเป็นเคราตินที่มีเอนไซม์โพรทีแอส(Keratin high specific protease) สามารถช่วยย่อยสลายเซลล์ชั้นหนังกำพร้า KERATOPEEL นั้นจะช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเหมือนกับ AHA พร้อมฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการผลัดเซลล์ผิวนั้นเป็นไปอย่างอย่างอ่อนโยน  ถนอมผิว ไม่เกิดการระคายเคืองสามารถใช้ได้ทุกวัน ตัวนี้ดีกว่า AHA เผยให้เห็นเซลล์ผิวใหม่ที่สดใสกว่าเดิม

9.GLUTATIONE (กลูต้าไทโอน) ราคา1% 300บาท/กก. การใช้ 0.5-2%

INCI: GLUTATIONE

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูง ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ทำให้การเกิดฝ้าและจุดด่างดำลดลง ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น สามารถออกฤทธิ์เป็น skin whitenning สำหรับผสมในสูตรใดๆ ที่ต้องการประสิทธิภาพด้าน whitening และด้าน anti-oxidation

10.KOJIC ACID (โคจิค แอซิด) ราคา1% 80บาท/กก. การใช้ 0.5-2%

INCI: KOJIC DIPALMITATE

มีฤทธิ์ช่วยลดการสร้างเม็ดสี ช่วยให้ผิวไม่คล้ำ เหมาะสำหรับใช้ร่วมกับ skin-whitening ชนิดอื่น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้าน whitening ช่วยรักษาฝ้ากระ และรอยด่างดำ หรือผิวที่โดนแสงแดดมาเป็นเวลานาน ช่วยให้ผิวขาวใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีฤทธิ์ในการลดเม็ดสีในชั้นผิว เอ็นไซม์ไทโรซิเนส ช่วยทำให้ผิวขาวใสได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้ผิวกลับมาดำคล้ำอีก ไม่ทำให้ผิวหน้าบาง และไม่ทำให้ผิวไวต่อแสง สามารถใช้ได้ต่อเนื่องโดยไม่มีผลเสียหรือผลข้างเคียงต่อผิวพรรณ

11.ASCORBYL GLUCOSIDE (แอสคอรไบล์ กลูโคไซด์) ราคา1% 300บาท/กก. การใช้ 2-10%

INCI: ASCORBYL GLUCOSIDE

เป็นอนุพันธ์ของวิตามินซี เกิดจากการรวมตัวของ L-Ascorbic Acid และ Glucose 

 • ยับยั้งกระบวนการสังเคราะห์เมลานินจึงทำให้สีผิวขาวเนียนเรียบดูเป็นธรรมชาติ
 • ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน และเส้นเลือดฝอยใน Fibroblasts ทำให้ริ้วรอยเส้นบางและรอยร่องลึกลดลง ใบหน้าดูอ่อนวัย การหมุนเวียนของเลือดดีขึ้น เป็นผลให้ผิวพรรณสดใส ขาวอมชมพูมีเลือดฝาด นุ่มและตึงกระชับ
 • ช่วยลดอาการอักเสบระคายเคืองจากการไหม้แดด ทำให้ผิวนุ่มไม่ หยาบกระด้าง
 • กระตุ้นให้เซลล์สร้าง collagen และ elastin ทำให้ผิวกระชับเต่ง ตึง ลดเลือนริ้วรอยจากวัยและความเครียดสะสม
12.CARNOSINE BRIGHTENING COMPLEX (คาร์โนซิน ไบร์ทเทนนิ่ง คอมเพล๊ก) ราคา1% 250บาท/กก. การใช้ 1-3%

INCI: WATER, PROPYLENE GLYCOL, CARNOSINE, SALICYLIC ACID, MANDELIC ACID, PYRUVIC ACID, PHYTIC ACID, CAPRYLOYL SALICYLIC ACID, ARTEMIA SALINA

ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน และมีประสิทธิภาพ มีการทดลองทางวิทยาศาสตร์พบว่า หลังจากผ่านไป 1-2 สัปดาห์ โดยใช้ Carnosine Brightening Complex ทำให้สีผิวและผิวสว่างขึ้น อย่างมีนัยสำคัญ และยังสามารถลดรอยดำจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

13.PROMACARE-PAD (โพรมาแคร์ พีเอดี) ราคา1% 80บาท/กก. การใช้ 1-3%

INCI: POTASSIUM AZELOYL DIGLYCINATE

อนุพันธ์ของกรด Azelaic ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ที่ทำให้เกิดสิวและรักษารูขุมขนให้สะอาด ควบคุมความมันและเพิ่มความกระจ่างใส อีกทั้งให้ความชุ่มชื้น ไม่ระคายเคืองต่อทุกสภาพผิวหนัง

14.HENTOWHITE AF (เฮนโตไวท์ เอเอฟ) ราคา1% 400บาท/กก. การใช้ 1-3%

INCI: POLYSORBATE 20, HEXYLRESORCINOL, CAPRYLIC ACID, ISOPROPYL ALCOHOL, PEG-400, CAPROIC ACID, CAPRIC ACID

สารไวท์เทนนิ่งที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจากประเทศสเปนผสานอนุพันธ์ของ Resorcinol กับ Fatty Acid เข้ายับยั้งกระบวนการเกิดเม็ดสีทั้ง 3 ช่วงเวลา (ก่อนเกิด-ขณะเกิด-หลังเกิด) ได้แก่ (1) ยับยั้งการสังเคราะห์เอนไซม์ไทโรซิเนส (2) หยุดการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (3) เพิ่มกระบวนการผลัดเซลล์ผิวและการย่อยสลายเอนไซม์ไทโรซิเนส ทำให้ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวขาวสว่างใสขึ้นโดยปลอดภัยมั่นใจได้ว่าไม่ระคายเคืองต่อผิว
15.KOPCINOL (คอปซินอล) ราคา1% 350บาท/กก. การใช้ 0.1-1%

INCI: 4-BUTYLRESORCINOL

มีประสิทธิภาพในการลดการสร้างเม็ด สีเมลานินจากจุดกำเนิด ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ช่วยลดการเกิดฝ้า ลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใส ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง

16.ASCORBYL TETRAISOPALMITATE (แอสคอร์ไบล์ เตตรัยโซปาลไมเตท) ราคา1% 300บาท/กก. การใช้ 2-10%

INCI: ASCORBYL TETRAISOPALMITATE

เป็นอนุพันธ์ของวิตามินซี ละลายในน้ำมัน มีประสิทธิภาพในการดูดซึมสู่ผิวได้มากกว่า Ascorbic Acid (วิตามินซี ธรรมชาติ)

 • Whitening ให้ผิวกระจ่างใส ตั้งแต่ความเข้มข้น 2% ขึ้นไป
 • ลดความเสียหายของ DNA ซึ่งถูกแสง UV ทำลาย
 • Anti-oxidant ต้านอนุมูลอิสระ
 • กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนของผิว ตามกระบวนการธรรมชาติ
 • ห้ามใช้ร่วมกับ Vitamin B3, Zinc PCA
17.B WHITE (บีไวท์) ราคา1% 400บาท/กก. การใช้ 1-3%

INCI: WATER, BUTYLENE GLYCOL, HYDROGENATED LECITHIN, SODIUM OLEATE, OLIGOPEPTIDE-68, DISODIUM EDTA

เป็นเป็ปไทด์ที่ออกฤทธิ์ในการยับยั้งการเข้มของเม็ดสีในระดับเชิงลึกลงไป ทำให้ฮอร์โมนที่จะกลายเป็นเมลานินนั้นหยุดการสร้างทำให้เซลล์นั้นไม่เกิดสีคล้ำขึ้น ส่งผลให้ผิวคนเราที่ดำ คล้ำจะค่อยๆขาวขึ้น ฝ้ากระจางลง ผิวดูกระจ่างขึ้น

18.Alpinia white (เอลปิเนียไวท์) ราคา1% 150บาท/กก. การใช้ 1-3%

INCI: Butylene Glycol, Water, Alpinia Katsumadai Seed Extract

สารสกัดจากดอก Alpinia katsumadai ที่มีสารสำคัญสกัดจากเมล็ด Alpinia White ช่วยยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีผิวและปรับสมดุลการสร้างเม็ดสีผิวระดับยีนส์ โดยการเข้าไปกระตุ้นสัญญาณลบ (Negative Intracellular Signal)ในเซลล์สร้างเม็ดสีผิวเมลาโนไซต์ (Melanocyte) ส่งผลให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส สุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ

19.Nanowhite (นาโนไวท์) ราคา1% 300บาท/กก. การใช้ 2-5%

INCI: Lecithin (and) Arbutin (and) Linolenic Acid (and) Tocopheryl Acetate (and) Ascorbyl Palmitate (and) Glutathione (and) Alcohol (and) Aqua

Nanowhite คือสารสกัดที่ทำให้มีอนุภาคเล็กระดับนาโนเพื่อให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายขึ้น โดยมีส่วนประกอบหลักคือ 1.อาร์บูติน (Arbutin(B-Arbutin) 2.วิตามินซี (Vitamin C palmitate (Ascorbly Palmitate) 3.กลูตาไธโอน (Reduce Glutathione)

เป็นการรวมสารทำให้ขาว (Whitening) ซึ่งเตรียมจาก Phospholipids ของถั่วเหลืองที่จะช่วยปกป้องสารด้านในจากปฏิกิริยา Oxidant สามารถรวมสารซึ่งมีประสิทธิภาพดีแต่เข้ากันยาก Actives ต่างๆที่บรรจุไว้ภายในแทรกลงสู่ชั้นผิว stratum Comeum ได้เป็นอย่างดีเนื่องจากมีขนาดเล็กมากและประสิทธิภาพของสารที่บรรจุไว้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงขึ้นทำให้ผิวกระจ่างใสเห็นได้ชัดเจนในช่วงเวลาที่รวดเร็วขึ้นนอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติในการยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งถือว่าเป็นเอนไซม์ที่สำคัญและมีบทบาทมากที่สุดในการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานินที่ทำให้คนแต่ละคนมีสีผิวที่แตกต่างกัน โดยจะทำงานร่วมกับสารต้านอนุมูลอิสระในวิตามินซี, อี และ เอฟ ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ผ้า กระ จุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ

 • ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีได้อย่างปลอดภัย
 • ช่วยลดการสังเคราะห์เมลานิน
 • ช่วยปรับโทนสีผิวให้สว่างและสดใส
 • ต่อต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านริ้วรอย
 • เป็นไวท์เทนนิ่งที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
 • เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน

2.Moistures ให้ความชุ่มชื่น นิ่มนวล

 

3.Acne/AHA สารรักษาสิว ผลัดเซลล์ผิว

 

4.Hair Growth สารเร่งผมยาว ลดผมร่วง

 

5.Hair Treatment สารบำรุงเส้นผม

 

6.Natural&Oil สารจากธรรมชาติ&น้ำมัน

 
Share