รับผลิตHair Tonic Gel เจลปลูกผมสูตรสมุนไพร

Hair ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

รับผลิตเครื่องสำอาง Hair Tonic Gel เจลปลูกผมสูตรสมุนไพร

รหัส : CM797

ชื่อ : Hair Tonic Gel เจลปลูกผมสูตรสมุนไพร

ประเภท : ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ปลูกผม ปลูกหนวด ปลูกคิ้ว

เนื้อครีม : เนื้อเจล

เหมาะกับ : คนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง มีรังแค ศีรษะมัน จากกรรมพันธุ์และการใช้สารเคมี ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

การใช้ : หลังสระผมหรือทำความสะอาดเส้นผม เชดผมให้แห้ง ใช้บริเวณหนังศีรษะที่ต้องการให้ผมขึ้นและนวดเบาๆ10-20วินาทีให้สารซึ่มเข้าหนังศีรษะ ใช้เช้า-เย็น โดยไม่ต้องล้างออก 

ระยะเห็นผล : 3-4 สัปดาห์ ผลลัพธ์จะแตกต่างไปตามสภาพหนังศีรษะและการใช้ของแต่ละคน

บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำ : ขวดปั้มสูญญากาศ / ขวดปั้มพลาสติก / หลอด

ราคา :

5 กก. / (4500฿/กก)
10 กก. / (3800฿/กก)
20 กก. / (3200฿/กก)
50 กก. / (2800฿/กก)
100 กก. / (2300฿/กก)
200 กก. / (2000฿/กก)
500 กก. / (1800฿/กก)

ขั้นต่ำในการสั่ง : 5 กก.

ราคาตัวTest : 300฿ / 50 ml ปรับ สี กลิ่น เนื้อ เพิ่ม 200฿

อายุของสินค้า : ประมาณ 1 ปี หลังจากผลิต

สรรพคุณ : 

ปลูกผม และเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม และความมันบนหนังศีรษะ ลดอาการผมร่วงช่วยให้ผมดกดำ เนื้อเจล เน้นซึมง่าย ซึมไว บางเบาเหมาะสำหรับคนผมบาง ผมน้อย

 

สารสำคัญในสูตร :

 

สารสกัดจากคาเฟอีน 

ได้มาจากเมล็ดกาแฟสีเขียว ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนหนังศีรษะ ช่วยกระตุ้นให้รากผมดูดซึมสารสำคัญ และแร่ธาตุได้ดีขึ้น ดังนั้นจึงช่วยให้รากผมแข็งแรงขึ้น และหลุดร่วงน้อยลง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เควี เอเฮชแอล

มีส่วนประกอบของสารสกัด 3 ชนิด ดังนี้ สารสกัดจากฮ้อปส์  สารสกัดจากพริก  สารสกัดจากรากโสม ประกอบด้วยสารสกัดนานาชนิดๆเหล่านี้ มีคุณสมบัติช่วยลดผมหลุดร่วงอย่างลงตัว ดังนั้นสารสกัดเควีเอเฮชแอล จึงมีคุณสมบัตช่วยลดการหลุดร่วง และความมันของเส้นผมบนหนังศีรษะได้ดีทั้งนี้ยังช่วยบำรุงรากผมใหม่ให้กลับมาแข็งแรง หลุดร่วงยาก โดยช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนหนังศีรษะ, สารสกัดจากกระเม็งตัวเมีย Bhringraj Extract ช่วยยับยั้งการสร้างฮอร์โมนเพชชาย DHT ซึ่งหลั่งเอนไซน์ 5- alpha reductase ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมร่วงในเพศชาย

 

 

 

สารสกัดจากถั่วลันเตา

AnaGain จากต้นอ่อนของถั่วลันเตา ที่ปลูกโดยวิธีเกษตรอินทรีย์  (Organic Pea Sprout Extract)ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม  และกระตุ้นให้เกิดการงอกใหม่ของเส้นผม

 

 

Takanal

 มีคุณสมบัติโดดเด่นในการช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ในกรณีที่หนังศีรษะเป็นผิวที่อ่อนแอโดยการขาดสารอาหารที่ผิดปกติ การเผาผลาญไขมันและอื่นๆ  สามารถถูกดูดซึมโดยผมเองทำให้เส้นผมนุ่มมีสุขภาพดีสวยงามตามธรรมชาติ  ป้องกันไม่ให้ผมลดลงและหยุดการเกิดรังแค  ช่วยในการงอกใหม่ของเส้นผมให้ดีขึ้น และแก้ไขฟื้นฟูเซลล์สร้างเส้นผม(Hair Matrix)  มีความปลอดภัยสูงอีกทั้งยังได้รับการยอมรับว่าใช้ได้ทั้งในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและยาโดยกระทรวงสาธารณสุขของประเทศญี่ปุ่น โดยค่า LD50 ของ Takanal อยู่ที่ 369mg/kg ซึ่งทำการทดสอบในหนูทดลองผ่านการฉีดเข้าใตผิวหนัง

 

 

     ผลการทดลองในหนูขาว

 

 

 

สารสกัดจากเสต็มเซลล์ใบโหระพา  

มีคุณสมบัติช่วย ช่วยยับยั้งการสร้างฮอร์โมนเพชชาย DHT ซึ่งหลั่งเอนไซน์ 5- alpha reductase ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมร่วงในเพศชาย

หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช่เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง เป็นเวลา1เดือน

รับผลิตเครื่องสำอาง Hair Tonic Gel เจลปลูกผมสูตรสมุนไพร