รับผลิตเซรั่มปลูกผม สูตรเปปไทด์เข้มข้น HAIR PEPTIDE TONIC SERUM

Hair ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

รับผลิตเซรั่มปลูกผม สูตรเปปไทด์เข้มข้น HAIR PEPTIDE TONIC SERUM,เซรั่มปลูกผมและโทนิกปลูกผม

รหัส : CM790

ชื่อ : HAIR PEPTIDE TONIC SERUM เซรั่มปลูกผม สูตรเปปไทด์เข้มข้น

ประเภท : ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ปลูกผม ปลูกหนวด ปลูกคิ้ว

เนื้อครีม : สีฟ้าใสอ่อน 

เหมาะกับ : คนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง จากกรรมพันธุ์และการใช้สารเคมี ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

การใช้ : หลังสระผมหรือทำความสะอาดเส้นผม เช็ดผมให้แห้ง ใช้บริเวณหนังศีรษะที่ต้องการให้ผมขึ้นและนวดเบาๆ 10-20 วินาที ให้สารซึ่มเข้าหนังศีรษะ ใช้เช้า-เย็น โดยไม่ต้องล้างออก 

ระยะเห็นผล : 3-4 อาทิตย์ ผลลัพธ์จะแตกต่างไปตามสภาพหนังศีรษะและการใช้ของแต่ละคน

บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำ : ขวดดรอปเปอร์ / ขวดสเปรย์(ถ้าทำเป็นโทนิก) 

ราคา :

  • 10กก.      (5000฿/กก.)
  • 20กก.      (4500฿/กก.)
  • 50กก.      (3500฿/กก.)
  • 100กก.    (3000฿/กก.)
  • 200กก.    (2500฿/กก.)
  • 500กก.    (2100฿/กก.)

ขั้นต่ำในการสั่ง : 10กก.

ราคาตัวTest : 300฿ / 30 ml

อายุของสินค้า : ประมาณ 2 ปี หลังจากผลิต

สรรพคุณ :

1.ช่วยลดอาการหลุดร่วงของเส้นผม
2.ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูรากผม ทำให้เส้นผมมีความแข็งแรงและมีความหนาแน่นขึ้น       
3.ช่วยเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมและเพิ่มเส้นผมให้งอกใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ
4.ช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะต่างๆ และช่วยขจัดสารพิษจากเส้นผม
5.ช่วยเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมให้เกิดและงอกไวขึ้น
6.ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับหนังศีรษะและช่วยลดปัญหาสภาพหนังศีรษะอ่อนแอ

สารสกัดสำคัญ :

1. คาเฟอีน (Caffeine) ได้จากสารสกัดเมล็ดกาแฟเขียวบริสุทธิ์เข้มข้น
มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะ ช่วยกระตุ้นรากผมและการเจริญเติบโตของเส้นผมให้แข็งแรง เพิ่มความเงางามให้กับเส้นผม

2. เปบไทด์จากพืชหลากชนิด (Plant Peptide) เปบไทด์โปรตีน จากเทคโนโลยี Plant-based biotechnological ซึ่งปราศจาก GMO เปบไทด์นี้จะช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูรากผม ลดการหลุดร่วงของผมถึง 41% พร้อมทั้งเพิ่มความแข็งแรงและความหนาแน่นของเส้นผมถึง 26% เพิ่มเส้นผมงอกใหม่ ถึง 21,480 ในเวลา 150 วัน ช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะต่างๆ และช่วยขจัดสารพิษจากเส้นผม

3. คอปเปอร์ ไตรเปบไทด์ (Copper Tripeptide-1) ช่วยเสริมการทำงานโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factors) ที่มีผลต่อการเจริญของเส้นผม เช่น HGF, IGF-1, KFG และ VEGF ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมโดยยับยั้งการทำงานของ 5-α-reductase นอกจากนี้ยังช่วยชะลอการหลุดร่วงของเส้นผมอีกด้วย

4. สารสกัดจากข้าวสาเกหมัก (Sake Extract ) คือการนำข้าวญี่ปุ่นมาทำการหมักและบ่มด้วยน้ำทะเลลึกจากทะเล Sado ประเทศญี่ปุ่น เพราะน้ำทะเลลึกจากที่นี่อุดมไปด้วยแร่ธาตุอันอุดมสมบูรณ์ เพื่อให้ได้สารสกัดที่มีปริมาณของแร่ธาตุและกรดอะมิโน ทั้งจากน้ำทะเลลึกและจากตัวข้าวญี่ปุ่นเอง ซึ่งจะทำให้ได้สารสำคัญได้ในปริมาณที่มากกว่าการสกัดสาเกที่ได้จากการหมักบ่มด้วยวิธีธรรมดาอย่างชัดเจน sake extract จะช่วยให้ความชุ่มชื้นกับหนังศีรษะและช่วยลดปัญหาสภาพหนังศีรษะอ่อนแอ

5. สารสกัดจากรกม้า (Horse Placenta Extract) รกม้าสายพันธุ์Thoroughbred ซึ่งเป็นสายพันธุ์ม้าแข่งและมีลักษณะที่สง่างาม สุขภาพสมบูรณ์เท่านั้นมาใช้ในการสกัด จากฟาร์มที่มีสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทุกๆสิ่งมีชีวิต นั่นคือเมือง Hokkaido ประเทศญี่ปุ่น ม้าที่ที่นี่ถูกเลี้ยงดูอย่างมีความสุขภายใต้ สภาพอากาศที่บริสุทธ์และอาหารที่สมบูรณ์ ใช้วิธีการสกัดที่ทันสมัยและสะอาดและโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP โดยใช้ระบบ frozen enzyme extraction ซึ่งเป็นวิธีที่ทำให้สารสกัดที่ได้คงคุณภาพของสารสำคัญอันได้แก่ กรดอะมิโน วิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ในปริมาณที่สูง สารสกัดรกม้าจะช่วยบำรุงและฟื้นฟูหนังศีรษะให้แข็งแรง

6. Horus Complex เป็น Nano-encapsulation ทำให้การผลักสาร Growth Factor เข้าไปสู่หนังศีรษะและรากผมได้ดีขึ้น และในปริมาณที่มากขึ้น โดยจะเข้าไปช่วยแก้ไขปัญหาของหนังศีรษะ ทำให้มีการผลัดเซลล์เก่าที่มีปัญหาและอุดตันออกไป แล้วสร้างเซลล์ใหม่ที่สุขภาพดีต่อไป นอกจากกระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์รากผม ทำให้เดิมที่เคยมีการสร้างผมใหม่ได้น้อยหรือผิดปกติ เกิดการแบ่งตัวสร้างเซลล์รากผม เกิดเป็น cycle ใหม่ได้เพิ่มขึ้น

 

 

หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช่ควบคู่กับ ยาสระผม และครีมนวดผม

รับผลิตเซรั่มปลูกผม สูตรเปปไทด์เข้มข้น HAIR PEPTIDE TONIC SERUM,เซรั่มปลูกผมและโทนิกปลูกผม