Hair Color Treatments ทรีทเม้นท์เปลี่ยนสีผมชั่วคราว

ผู้ชม : 0

 

รหัส : CM712

ชื่อ : Hair Color Treatments ทรีทเม้นท์เปลี่ยนสีผมชั่วคราว

ประเภท : ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมแบบทรีทเม้นท์

เนื้อครีม : เนื้อเหลว

เหมาะกับ : คนที่ต้องการเปลี่ยนสีผมบ่อย แต่ไม่อยากให้ผมเสีย

การใช้ : ่กอนลงสีฟอกผมให้ได้ระดับ
               1.สระผมด้วยแชมพูเช็ดให้หมาด
               2.แบ่งผมเป็นช่อๆ ชโลมให้ครบทุกช่อและขยี้เพื่อให้สีติดดีขึ้น

               3.ทิ้งไว้ 40-50 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด โดยไม่ต้องใช้แชมพู

ระยะเห็นผล : ตั้งแต่ครังแรกที่ใช้ 

บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำ : ขวดปั้มสูญญากาศ / ขวดปั้มพลาสติก / ขวดอะคลีริค /หลอด

ราคา *******************************************************************************************************

 

ขั้นต่ำในการสั่ง : กก.

ราคาตัวTest : 300฿ / 50 ml

อายุของสินค้า : ประมาณ2ปี หลังจากผลิต

สรรพคุณ 

ทรีทเม้นท์เปลี่ยนสีผมแบบชั่วคราว ถนอมผม สว่างสไว กลิ่นไม่ฉุน ที่สำคัญไม่แสบหนังศรีษะ ไม่ทำให้ผมกระด่าง ช่วยบำรุงฟื้นฟูเส้นผมขณะย้อมและค่อยๆ เปลี่ยนสีผมอย่างอ่อนโยน ให้สีผมอยู่นานถึง 4 สัปดาห์  ทำให้เปลี่ยนสีผมใหม่ได้บ่อยตามที่ต้องการโดยที่ไม่ต้องกังวลว่าผทจะเสีย มีเฉดสีมาให้เลือกมากกว่า 10 สี

สารสำคัญในสูตร :

 

Rice Grain Extract สารสกัดจากเมล็ดข้าว มีสาระสำคัญได้แก่ Phytic acid, Amino acid, Peptide และ Poly saccharides ช่วยปกป้องเส้นผมและสีผมจากแสงแดด ช่วยซ่อมแซมโครงสร้างภายใน ช่วยปกป้องเคราตินในเส้นผมและเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผม นอกจากนี้ยังช่วยลดการซีดของสีผมชนิดต่างๆ โดยเฉพาะ ผมที่เสียหายหนัก

Carob Tree Seed Extract สารสกัดจากเมล็ดต้นคารอบ มีสาระสำคัญ ได้แก่ Oligo saccharide ซึ่งได้มาจากการใช้เทคโนโลยีMatrixplus (Amylopectin) ที่จะช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่อ่อนแอและได้รับความเสียหาย ช่วยปกป้องเส้นผมและเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผม อีกทั้งยังเพิ่มความต้านทาน ความยืดหยุ่นของเส้นผมและช่วยฟื้นฟูโครงสร้าง และ barrier function ของเส้นผม

Vitamin B5 มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมในการดูแลและปกป้องเส้นผม โดยจะออกฤทธิ์ป้องกันความแห้งกรอบของเส้นผม ช่วยซ่อมแซมผิวรอบนอกของเส้นผมที่ถูกกัดกร่อนโดยน้ำยาดัด น้ำยายืด และความร้อนจากการไดร์ผม ปกป้องเส้นผม ให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผมและหนังศีรษะไม่ให้ถูกทำลายโดนความร้อน หรือสารเคมี ช่วยเสริมสร้างเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม มีน้ำหนักไม่แห้งเสียหรือชี้ฟู หรือแตกปลาย และยังป้องกันการเกิดรังแคด้วย

Argan Oil น้ำมันอาร์แกนออยล์จากโมรอคแคนออยล์ อุดมไปด้วยวิตามิน เกลือแร่ และสารต้านอนุมูลอิสระ มีประโยชน์อย่างมากมาย ช่วยเติมความชุ่มชื้นและช่วยให้เส้นผม ใบหน้า ผิวพรรณ และเล็บของคุณอ่อนนุ่มน่าสัมผัส ด้วยความเข้มข้นสูงของสารต้านอนุมูลอิสระ กรดไขมันที่มีคุณประโยชน์ และวิตามินอี น้ำมันอาร์แกนจากธรรมชาติช่วยฟื้นฟูสภาพผิว เพิ่มความนุ่มสลวยให้กับเส้นผม และฟื้นคืนความเงางามให้กับเส้นผมที่ดูกร้านและขาดขีวิตชีวา อีกทั้งยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ สารต้านรังสียูวี และสารที่ทำให้อนุมูลอิสระเป็นกลาง น้ำมันอาร์แกนสำหรับเส้นผม ช่วยให้เส้นผมดูงดงาม เปล่งประกาย และบำรุงเส้นผมทุกครั้งที่ใช้

หมายเหตุ : ควรใส่ถุงมือทุกครั้งเวลาใช้เพราะสีติดมือแล้วจะล้างออกยาก 

 
ผู้ชม : 0