รับผลิตครีมนวดผ่อนคลาย – Thai Herbal Massage Cream (สูตรร้อน)

ผู้ชม : 0

Spa ผลิตภัณฑ์สปา

รับผลิตครีมนวดผ่อนคลาย

รหัส : CM 626

ชื่อ : ครีมนวดผ่อนคลาย – Thai Herbal Massage Cream (สูตรร้อน)

ประเภท :  ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในจุดซ่อนเร้น

เนื้อครีม : เนื้อใส แห้งสบาย

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว

การใช้ : ทาครีมบริเวณที่ต้องการ จากนั้นนวดประมาณ 5 นาที ให้เนื้อครีมค่อยๆ ซึมสู่ผิวหนัง

ระยะเห็นผล : เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำ : ขวดปั้ม/หลอดโฟม

ราคา : ถ้ามีการเพิ่มสารสกัดอื่นๆ ราคาจะมีการเปลี่ยนแปลง

  • 50 กก. (700฿/กก.)
  • 100 กก. (600฿/กก.)
  • 200 กก. (450฿/กก.)
  • 500 กก. (400฿/กก.)
  • 1000 กก. (350฿/กก.)

ขั้นต่ำในการสั่ง : 50 กก.

ราคาตัวTest : 300฿ / 30 ml.

อายุของสินค้า : ประมาณ 1 ปี หลังจากผลิต

สรรพคุณ :

ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อร่างกายได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวที่ช่วยลดการเสื่อมสภาพผิวทำให้ผิวเต่งตึงไม่เหี่ยวย่น ช่วยผ่อนคลาย ลดการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ และสารสกัดน้ำมันนานาๆชนิดที่ช่วยบำรุงผิว บรรเทาอาการอักเสบและปวดเมื่อยกล้ามเนื้อทำให้อาการปวดเหล่านั้นหายเร็วมากยิ่งขึ้น

สารสกัดที่สำคัญ :

น้ำมันมะพร้าว บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใสไม่แห้งกร้าน ช่วยในการฟื้นฟูผิวหนัง ลดการเสื่อมสภาพผิวทำให้ผิวเต่งตึงไม่เหี่ยวย่น ช่วยผ่อนคลาย ลดการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวนิ่มลื่น

 

Glycerine เป็นสารที่เปรียบเสมือนเกราะป้องกันที่ช่วยป้องกันผิวไม่ให้เกิด การระคายเคืองจากมลภาวะสิ่งแวดล้อมต่างๆ ทำให้ผิวที่แห้งรู้สึก นุ่มขึ้น เพิ่มความแข็งแรงให้กับเกราะของผิวในการกักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยให้ส่วนผสมหลายๆตัวซึมลงสู่ผิวได้ดีขึ้น ทำให้ผิวยืดหยุ่นและดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

น้ำมันยูคาลิปตัส บรรเทาอาการคัดจมูก หายใจไม่สะดวก ใช้ผสมน้ำมันนวดเพื่อบรรเทาอาการปวดข้อต่อ หรือรักษาแผลให้หายเร็วยิ่งขึ้น กลิ่นมีคุณสมบัติช่วยในเรื่องปัญหาระบบทางเดินหายใจ เป็นหวัดคัดจมูก หายใจไม่สะดวก ใช้สูดดมได้ตลอดเวลาเพื่อช่วยให้หายใจโล่ง ปลอดโปร่งและมีสมาธิ หรือใช้ผสมน้ำมันนวดผิวเพื่อบรรเทาอาการเมื่อยล้าของร่างกายและจิตใจ ทางสุคนธบำบัดใช้เพื่อให้เกิดความรู้สึกตื่นตัวมีพลัง

 

น้ำมันกานพลู มีคุณสมบัติในการบรรเทาอาการปวด ฆ่าเชื้อ ลดอาการเกร็ง และปวดท้อง น้ำมันกานพลูยังโดดเด่นด้านการบรรเทาอาการโรคปวดข้อ ไขข้ออักเสบหรือรูมาติสซึ่ม และอาการเคล็ด กลิ่นของกานพลูช่วยกระตุ้นพลังงานในร่างกายช่วยปรับภาวะจิตใจจากอาการซึมเศร้า

 

น้ำมันขมิ้น ใช้บรรเทาอาการอักเสบและปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ

 

น้ำมันไพล เพื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย น้ำมันไพลที่ซึมเข้าสู่ผิวหนังและกล้ามเนื้อก็จะทำให้อาการปวดเหล่านั้นหายเร็วมากยิ่งขึ้น

 

น้ำมันมะกอก ทำให้ผิวพรรณนุ่มนวล ไม่แห้งกร้าน อีกทั้งยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ

 

รับผลิตครีมนวดผ่อนคลาย

ผู้ชม : 0