CM539 Gel Reduce Acneเจลลดรอยสิว รอยแดง

Gel Reduce Acne เจลลดรอยสิว รอยแดง

รหัส : CM539

ชื่อGel Reduce Anti เจลลดรอยสิว รอยแดง

ประเภท : เจลลดรอยสิว รอยแดง

เนื้อครีม :  เนื้อเจลใส

เหมาะกับ : คนที่มีปัญหาสิวอักเสบ มีรอยแผลเป็นจากสิว ผิวหมองคล้ำ ผิวหนังไม่เรียบเนียน

การใช้ : ใช้แต้มวันละ 2-3 ครั้ง เช้า-นอน ควรใช้หลังจากบำรุงผิวและใช้ก่อนการแต่งหน้าเป็นประจำจะช่วยให้ลดรอยแผลเป็น ถ้าใช้ต่อเนื่องจะมีประสิทธิภาพดีขึ้น

ระยะเห็นผล : 1-3 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาด และอายุของแผลเป็น

บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำ : หลอดห้าชั้น/กระปุกครีม

ราคา :

10   (กก. / 1800฿)
20   (กก. / 1500฿)
50   (กก. / 1200฿)
100 ( กก. / 900฿)
200 (กก. / 800฿)
500 (กก. / 700฿)

ขั้นต่ำในการสั่ง : 10 กก.

อายุของสินค้า : ประมาณ2ปี หลังจากผลิต

ราคาตัวTest : 300฿ / 30 ml

สรรพคุณ : มีสารสกัดจากหัวหอมแดง เมล็ดองุ่น ว่านหางจระเข้ รวมไปถึงใบบัวบก ที่จะช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง อันเกิดจากกระบวนการสมานบาดแผลของร่างกาย ยับยั้งการสร้างคอลลาเจนที่มากเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดรอยนูน ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากเกินความจำเป็น จึงลดรอยนูนแดง และมีสีคล้ำ ทำให้รอยแผลเป็นจางลง

สารสกัดที่สำคัญ

Red Onion Extract สารสกัดจากหอมแดง ที่รู้จักกันดีในคุณสมบัติ Anti-bacteria มีฤทธิ์ทั้งในการยับยั้งเชื้อต่างๆ ด้วย Sulphur compounds อีกทั้งมอบคุณสมบัติใหม่ในการเป็น Antioxidant จาก Quercetin กลุ่ม Flavonoid ช่วยลดเลือนรอยแผลจากสิว และมีคุณสมบัติ Anti-inflammatory ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของสิวจึงถือได้ว่าสารสกัดจากหอมแดงเป็นพืชที่มีคุณประโยชน์ทั้งด้านการรักษาในผู้มีปัญหาสิวได้ดี

 

 

 

 Centella Asiatica Extract สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยบาดแผล การขีดข่วน รอยฟกช้ำ แผลไฟไหม้ มีฤทธิ์ลดการอักเสบ และที่สำคัญที่สุด สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type I และ III ลดริ้วรอย ให้ผิวกระชับขึ้น และช่วยแผล หรือรอยดำแดง ที่เกิดจากสิวได้

Dragon’s Blood สารสกัดจาก Latex หรือ ยางไม้ “ Croton Lechleri “ หรือในชื่อภาษาสเปนที่เรียกว่า Sangre de drago ที่แปลว่า เลือดมังกร ซึ่งเป็นต้นไม้โบราณขนาดใหญ่ พบมากในบริเวณลุ่มแม่น้ำอะเมซอน ในประเทศเปรู พื้นที่อาณาจักรอินคา เป็นแหล่งต้นกำเนิดศาสตร์ทางการแพทย์ และเป็นแหล่งที่ค้นพบพืชพันธุ์ สมุนไพรนานาชนิด ซึ่งเป็นแหล่งสมุนไพรตัวยาสำคัญ เป็นต้นตำรับโบราณความรู้ของชาวอินคา
สารสกัดที่มีคุณสมบัติหลากหลาย อุดมด้วยสาร Proanthocyanidin และ Taspine มีคุณสมบัติเป็น Powerful Anti-oxidant และ Anti-inflammatory เน้นเรื่องในการช่วย Wound healing ฟื้นฟูเซลล์ผิว โดยกระตุ้นการสร้าง fibroblast ฟื้นฟูเส้นใยคอลลาเจนที่ถูกทำลายหรือเสื่อมสภาพ ให้กลับมาเชื่อมต่อพันเป็นเกลียวแข็งแรงเหมือนเดิม ต่อต้านริ้วรอย เสริมสร้างความแข็งแรงของ Barrier ผิว ทำหน้าที่เปรียบเสมือนสร้าง “Second skin” พร้อมปกป้องผิวจากอันตรายจากมลภาวะต่างๆ

 

หมายเหตุ : ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธิ์ที่ชัดเจน

รับผลิตครีมลดรอยสิว รอยแดง