รับผลิตเจลโกนหนวดสูตรเย็นสำหรับผู้ชาย – Shaving Cool Type

Other ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

รับผลิตเจลโกนหนวดสูตรเย็นสำหรับผู้ชาย

รหัส : CM 503

ชื่อ : เจลโกนหนวดสูตรเย็นสำหรับผู้ชาย – Shaving Cool Type

ประเภท : เจลโกนหนวดสูตรเย็นสำหรับผู้ชาย

เนื้อครีม : เนื้อเจลใส 

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว

การใช้ : ใช้บำรุงผิวขณะโกนหนวด

ระยะเห็นผล : เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำ : ขวดปั้ม/หลอดโฟม

ราคา : ถ้ามีการเพิ่มสารสกัดอื่นๆ ราคาจะมีการเปลี่ยนแปลง

  • 50 กก. (700฿/กก.)
  • 100 กก. (600฿/กก.)
  • 200 กก. (450฿/กก.)
  • 500 กก. (400฿/กก.)
  • 1000 กก. (350฿/กก.)

ขั้นต่ำในการสั่ง : 50 กก.

ราคาตัวTest : 300฿ / 30 ml.

อายุของสินค้า : ประมาณ 1 ปี หลังจากผลิต

สรรพคุณ :

เจลโกนหนวดสูตรเย็นสำหรับผู้ชาย ช่วยลดแรงเสียดทานระหว่างใบมีดกับผิวได้เป็นอย่างดี รวมถึงมีส่วนผสมของเมนทอล คาเฟอีนและการบูร ที่ให้ความรู้สึกเย็น ช่วยกระชับรูขุมขนและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนังหลังโกนเสร็จ

สารสกัดที่สำคัญ :

Allantoin สารสกัดจากพืชดอกคอมเฟรีย์ เป็นไม้พุ่มยืนต้นของทวีปยุโรป และขึ้นอยู่ในบริเวณพื้นที่อบอุ่นบางแห่งของเอเชีย มีผลการทดสอบว่า Comfrey liquid B สามารถยับยั้งสารที่ทำให้เกิดการอักเสบ (Inflammatory mediators) ได้หลายประเภท ได้แก่ สาร “ฮิสตามีน” (Histamine) , IgE(antibody) และ Hyaluronidase (เอ็นไซม์ที่ย่อยสาร Hyuluronic Acid ในผิว ทำให้เซลล์ผิวถูกทำลาย เกิดการระคายเคือง) จึงทำให้มีคุณสมบัติในการยับยั้งการระคายเคืองจากเครื่องสำอาง รวมทั้งลดรอยแดงจากการแพ้เครื่องสำอางและจากสิว 

Caffeine ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ส่งผลให้ผิวหน้ามีเลือดฝาด

Menthol เมนทอล มีอีกชื่อหนึ่งว่า การบูรเปปเปอร์มินต์ เป็นสารประกอบอินทรีย์ลักษณะเป็นผลึกสีขาว มีกลิ่นแรง หอมเย็น เมื่อสูดดมจะให้ครามรู้สึกเย็นซ่า ช่วยให้เกิดความรู้สึกสดชื่น บริเวณเยื่อเมือกของจมูกและลำคอ กลิ่นและรสคล้ายกลิ่น และรสของพืชเปปเปอร์มินต์ สเปียร์มินต์และพืชอื่น ๆ ในสกุลเมนทา พืชสกุลนี้มีชื่อสามัญเรียกกันว่ามินต์ เท่าที่พบมีมากกว่า 25 ชนิด สะระแหน่ก็จัดอยู่ในสกุลนี้ พืชในสกุลนี้สร้างน้ำมันหอมระเหยขึ้นได้โดยวิธีการชีวิเคมีอันสลับซับซ้อน น้ำมันหอมระเหยที่พืชสกุลนี้สร้างขึ้นมานั้นเรียกกันว่า น้ำมันมินต์ ซึ่งประกอบด้วยสารต่าง ๆ มากมายประมาณ 40 ชนิด แต่องค์ประกอบส่วนใหญ่คือ เมนทอล

Camphor 

แหล่งที่มา : กลั่นจากลำต้น ราก หรือใบของการบูร

คำอธิบาย : เป็นผลึกที่แทรกอยู่ในเนื้อไม้ของต้นการบูรที่เกิดทั่วทั้งต้น มักอยู่ตามรอยแตกของเนื้อไม้ มีมากที่สุดในแก่น ผงการบูรเป็นเกล็ดกลมเล็กๆ สีขาวแห้ง อาจจับกันเป็นก้อนร่วนๆ แตกง่าย ทิ้งไว้ในอากาศจะระเหิดออกไปหมด
สรรพคุณ : ในตำรายาไทย การบูรมีรสร้อนปร่าเมา ใช้ทาถูนวดแก้ปวด แก้เคล็ดบวม ขัดยอก แกพิษแมลงต่อย เป็นยาระงับเช้ออย่างอ่อน ขับเหงื่อ ขับเสมหะ ขับปัสสาวะ แก้ไข้หวัดและขับลม การบูรจะถูกดูดซึมผ่านผิวหนังได้อย่างง่ายดายและความรู้สึกของความเย็นคล้ายเมนทอล เป็นยาสลบเล็กน้อย 

การศึกษาทางเภสัชวิทยา : ต้านแบคทีเรีย ลดคลอเลสเตอรอล ต้านเชื้อรา ฆ่าแมลง สร้างภูมิคุ้มกัน

รับผลิตเจลโกนหนวดสูตรเย็นสำหรับผู้ชาย